Áo len điệu
Các Website khác - 05/12/2008

 Những cơn gió lạnh đầu mùa đang gõ cửa từng ngôi nhà của bạn, đã đến lúc bạn nên chuẩn bị những bộ đồ “tủ” để diện trong mùa đông năm nay của mình rồi đó.

Bạn băn khoăn nên mặc gì vừa ấm áp lại vừa giữ được vẻ trẻ trung, quyến rũ trong thời tiết lạnh giá của mùa đông này? Đồ len chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn với đầy đủ hai tiêu chí trên.

Nếu trước kia bạn chỉ biết đến những chiếc áo len cao cổ kín đáo hay những chiếc áo khoác len dày cộm nặng trĩu, thì giờ đây bạn có thể lựa chọn vô số kiểu mẫu được thiết kế từ chất liệu len.

Những chiếc áo len cách điệu với kiểu cổ rộng cùng những gam màu sáng tươi trẻ sẽ là một gợi ý cho bạn về một bộ trang phục ấm áp mà vẫn gợi cảm trong tiết trời lạnh giá của mùa đông. Bạn có thể chọn một chiếc khăn mỏng để diện cùng chiếc áo len kiểu này, vừa đảm bảo độ ấm áp cho chiếc cổ của mình mà vẫn giữ được vẻ điệu đà, quyến rũ.

Nếu bạn thích diện một chiếc áo len cổ tim thì có thể mặc thêm một chiếc áo dây mỏng bên trong, sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nếu bạn biết phối màu để làm nhấn chiếc áo len của mình.

Một chiếc áo khoác len kiểu cách cũng là một gợi ý thú vị cho bạn trong những ngày đông này.

PHẠM THÙY DƯƠNG (Ảnh: Victoria’s Secret)