Bộ sưu tập giầy thể thao...cao gót
Các Website khác - 22/09/2008

 

Hanoinet - Bạn từng "đau đầu" vì không biết tìm đâu một đôi giày vừa trẻ trung, năng động nhưng không kém phần dịu dàng?

  

Vậy thì đây là sự lựa chọn hay bạn giầy thể thao…cao gót.

 

Sở dĩ nói như thế vì phần đầu giày là kiểu đan dây không khác gì một đôi giày thể thao còn phần gót giày thì...100% guốc cao gót hở đầu. Chất liệu được sử dụng là vải mềm nên các ngón chân của teen không còn sợ bị bó buộc. Sự kết hợp nghe có vẻ lạ và phá cách nhưng loại giày này thích hợp với nhiều loại trang phục cũng như phong cách. Sau đây là một số mẫu, các bạn tham khảo nhé!

 
Hai màu đã quá quen thuộc là đen và trắng giúp teen dễ dàng lựa chọn cũng như phối hợp trang phục để tung tăng cùng bạn bè xống phố.


Nếu bạn sợ ốm vì trời trở lạnh mà vẫn muốn diện đôi giày xinh để tung tăng cùng bạn bè thì nhớ mặc thêm áo ấm nhé! Điệu là tính muôn thưở của teen girl tụi mình mà!


Tiết trời mát dịu  thì quá đã, diện áo thun dài đi với quần legging kết với đôi giày "độc" này có vẻ rất hợp nhỉ, vừa thoải mái lại trông rất tinh nghịch.


'Tông xuyệt tông' vẫn hợp, giày thể thao...cao gót mà. Sơ-mi và jeans luôn đi chung nhưng nghe có vẻ hơi đơn điệu đôi với những cô nàng cá tính? Hì hì 'đẩy' thêm nón kết cùng gam màu và 'không đụng hàng' với giày 'đẹp lạ' tuyệt quá còn gì.Còn đây là một số loại giày thể thao...cao gót bít đầu khác, vẫn là gam màu trầm và trung tính rất thích hợp với trời thu.

Theo MT