Bộ sưu tập thời trang gợi cảm của Parah
Các Website khác - 03/10/2008

 

 

Hanoinet - Sử dụng chủ yếu các tông màu chủ đạo như: đen, xanh, ghi... phối hợp đồng bộ trên một trang phục, tạo cho người đối diện một cái nhìn đầy mê hoặc bởi những đường cong tròn đầy và hoàn hảo đến từng chi tiết trên cơ thể của phái đẹp.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn cũng muốn tìm cho mình một khoảnh khắc trong căn phòng ấm cùng cùng người yêu dấu, bởi vậy trang phục ngủ và đồ lót sẽ là sợi dây vô hình rất quan trong để nối tình cảm ái ân và khơi dậy những cảm xúc mới.

Có lẽ hiểu được điều đó hơn ai hết, hãng thiết kế Parah vẫn luôn là thương hiệu hàng đầu mỗi khi cho ra những mẫu thiết kế của mình. Cùng một thương hiệu, nhưng sử dụng các tông màu và mảng sáng tối khác nhau, bộ sưu tập đồ lót đã tạo một ấn tượng mạnh mẽ với phái đẹp bằng những mẫu thiết kế rất tinh tế và sang trọng.

Sử dụng chủ yếu các tông màu chủ đạo như: đen, xanh, ghi... phối hợp đồng bộ trên một trang phục, tạo cho người đối diện một cái nhìn đầy mê hoặc bởi những đường cong tròn đầy và hoàn hảo đến từng chi tiết trên cơ thể của phái đẹp.

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi những khoảnh khắc được ở bên chàng, bạn trở nên huyền bí và gợi cảm hơn gấp bội với những bộ đồ lót đồ ngủ sang trọng mà Parah muốn dành tặng.


Mời bạn cùng chiêm ngưỡng:

 

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 
 
 
 

 
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Netlife