Botox - hành trang đến với Oscar
Các Website khác - 01/03/2006

Để giữ lại tuổi trẻ và sắc đẹp mỗi dịp xuất hiện trên tấm thảm đỏ danh giá nhất thế giới điện ảnh, các ngôi sao Hollywood đua nhau sử dụng loại độc tố có tác dụng làm căng da. Ngoài ra, họ còn bôi kem dưỡng da làm từ trứng cá caviar.

Chỉ còn 5 ngày nữa là đến lễ trao giải Oscar (5/3), các mỹ nhân đã đổ đến những khách sạn sang trọng để gặp gỡ chuyên gia thời trang, làm đẹp và trang sức. Các khách sạn ở Đồi Beverly (California) đã hết phòng do cuộc đổ bộ của những “đôi tay phù thủy” làm nên vẻ đẹp lộng lẫy cho tầng lớp diễn viên giàu có và nổi danh.

Diễn viên Charlize Theron được đề cử giải Oscar cho "Nữ diễn viên chính xuất sắc". (Esquire)

Đây cũng là thời gian mà trứng cá caviar được dùng để bôi lên mặt chứ không phải để thỏa mãn dạ dày. Công ty mỹ phẩm Kerstin Florian tặng các ngôi sao những giỏ quà chứa kem chăm sóc vùng mắt làm từ sản phẩm này, với lời quảng cáo sẽ giúp họ phục hồi làn da. Đây là loại kem không hương. Đại diện của Kerstin Florian giải thích: “Các thượng đế không muốn có cảm giác họ đắp trứng cá lên mặt”.

Tuy nhiên, caviar không phải là món hàng chăm sóc sức khỏe đắt nhất. Teri Hatcher, ngôi sao trong phim Desperate Housewives, tìm đến liệu pháp massage bằng kim cương. Những viên đá quý 18 carat có giá 1,5 triệu USD được đặt lên các huyệt đạo, giúp người đẹp thư giãn. Ngoài ra, kim cương còn có chức năng tiên đoán vận mệnh. Suzannah Galland, cố vấn của Demi Moore và Gwyneth Paltrow, luôn có sẵn bộ sưu tập kim cương nhiều màu sắc. Cố vấn này thường yêu cầu các vị khách ngôi sao chọn lấy một màu họ yêu thích (màu vàng tượng trưng cho năng lượng, còn hồng tượng trưng sự thụ động), và Suzannah sẽ phán về tương lai của họ tại lễ trao giải Oscar năm nay, hoặc tiên đoán về một mối tình mới.

Theo Joan Rivers, ngôi sao của truyền hình Mỹ, những biện pháp làm đẹp cấp tốc trước giải Oscar hoàn toàn có thể giúp các diễn viên che giấu khuyết điểm nếu làm khéo. Bà nói: "Chẳng mấy ai nhận ra họ bơm cằm hay gọt mũi đi một chút".

Mai Trần (theo Reuters)