Brittany Murphy, gương mặt rạng rỡ trang bìa Maxim 5/2005
Các Website khác - 21/04/2005

(VietNamNet)- Phải đến đầu tháng 5 này tạp chí thời trang nổi tiếng dành cho quý ông, Maxim mới phát hành số mới nhưng ngay từ bây giờ tin tức về việc nữ diễn viên Brittany Murphy sẽ xuất hiện ở trang bìa với những tư thế hết sức khêu gợi đã gợi trí tò mò của rất nhiều người... VietNamNet xin giới thiệu một số ảnh đẹp nhất trong bộ sưu tập này...

Tin tức về việc này đã bị rò rỉ và thậm chí những tấm hình đã được phát tán một cách hạn chế trên mạng. Rất nhanh chóng những bức ảnh này được cư dân mạng đua nhau lưu đầy trong máy tính. Brittany không phải là một nhân vật xa lạ, cô là diễn viên điện ảnh khá nổi tiếng dù phần nhiều mới chỉ ở lĩnh vực truyền hình. Tuy thế ở lĩnh vực phim nhựa cô cũng đã từng rất thành công với những Girl, Interrupted (1999, với Winona Ryder), Clueless (1995, với Alicia Silverstone), Uptown girls (2003, với Dakota Fanning), Riding in cars with boys (Với Drew Barrymore)... hay mới nhất là Sin City với dàn diễn viên thượng thặng (Bruce Willis, Jessica Alba, Clive Owen) và được đa số các tạp chí phê bình phim liệt vào Top những bộ phim hay nhất trong năm.

Brittany sinh ngày 10/11/1977 tại Georgia, từ bé đã chịu mất mát khá nhiều tình cảm khi cha mẹ ly dị nhau. Chập chững lớn cô quyết định rời quê hương đến lập nghiệp tại New Jersey, sau đó tìm đường đến New York kiếm việc làm để đủ tiền đến Hollywood lập thân, một giấc mơ thuở bé mà cô vẫn thường nung nấu. Đủ kinh phí, Brittany đến Hollywood chạy việc và may mắn lắm mới có vài chân "quần chúng" trong những bộ phim hạng xoàng. Không nản chí, cô vẫn cố gắng chờ cờ đến tay và rồi Brittany phất lên từ Clueless và sau đó là Luanne Platter trong King of the hill của đạo diễn Mike Judge. Liên tiếp sau đó Brittany được đề cử khá nhiều giải diễn viên trẻ triển vọng và nhiều hợp đồng mời đóng phim có giá trị.

Bên cạnh điện ảnh, nữ diễn viên xinh đẹp này còn là một giọng hát cừ, cô là người lồng giọng và hát chính trong bộ phim hoạt hình King of the hill (1997) và cũng đồng thời là đầu tàu của nhóm Rock, Blessed Soul. Brittany thích nhất Jazz và giọng hát cô mê đắm nhất là của huyền thoại Cole Porter, song song đó cô cũng chấm cả Bjork, Beck và The Rolling Stones.

Brittany có vẻ đẹp quyến rũ và mát rượi tương tự như Gwen Stefani. Cặp chân dài láng bóng, mái tóc bồng bềnh xõa hờ và những đường cong đạt chuẩn luôn được các tạp chí thời trang săn đón. Cô luôn là mẫu hình mà quý bà, quý cô say sưa ngắm nhìn và cũng đôi lúc bắt chước theo. Một thời cô là gương mặt không thể thiếu của Cosmopolitan, năm 2003 Brittany được Maxim xếp hạng 32 trong Top 100 hot nhất trong năm. Hứa hôn với tay sản xuất nổi tiếng Jeff Kwatinetz (9/2004) nhưng không lâu sau đó 2 người đính bỏ hôn lễ mà không đưa ra lời bình luận nào.

Brittany nhận lời chụp cho Maxim khi đích thân trị sự tờ báo hứa với cô sẽ biếu 40.000 tờ với lời chúc bên trong của cô tới những lính Mỹ đang đóng quân tại Iraq. Với Brittany, việc đóng quân xa nhà đến hàng vạn dặm là một điều rất thiếu thốn, phải vực dậy tinh thần chiến sỹ bằng những tấm hình mát mẻ và những lời chúc ngọt ngào bên trong. Biết được tin này, lính Mỹ ở Iraq vỗ tay rần rần và họ đang móng ngày báo ra để được chiêm ngưỡng của gương mặt hết sức quyến rũ này.

Soạn: AM 356105 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS
Soạn: AM 356107 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS
Soạn: AM 356109 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

  • A.T