BST ấn tượng của NTK Dạ Thảo
Các Website khác - 20/10/2009

 

Dạ Thảo được mọi người biết đến qua bộ sưu tập thời trang mang tên Safari cũng như việc giành Giải thưởng Thời trang châu Á năm 2004 của Mercedes Benz.

Trong bộ sưu tập thời trang mới của nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo, Hoa hậu Việt Nam qua ảnh, Dương Mỹ Linh ra sức biến hóa tạo nên những bức ảnh tinh tế gắn liền với vẻ đẹp của thiên nhiên.

Dạ Thảo được mọi người biết đến qua bộ sưu tập thời trang mang tên Safari cũng như việc giành Giải thưởng Thời trang châu Á năm 2004 của Mercedes Benz. Trong năm đó, chị cũng nhận được suất học bổng trị giá 10.000 USD do học viện thiết kế Raffles Lasalle (Singapore) trao tặng. Năm 2005, Dạ Thảo đại diện Việt Nam tham gia Lễ hội Thời trang tại Singapore cùng với các thành viên khác đến từ các nước trong khu vực châu Á và ngày 7/10 vừa qua, chị đã tiếp tục đại diện Việt Nam lên đường sang Thái Lan để tham gia Triển lãm thời trang châu Á, tổ chức tại Bangkok.

Còn Dương Mỹ Linh (cao 1m71, số đo ba vòng 82-60-90), sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 đã trở thành một trong những người mẫu sáng giá của làng thời trang. Không như nhiều người mẫu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, ca hát, Mỹ Linh vẫn đang chỉ trung thành với làng thời trang.  

Ngắm Mỹ Linh biến hóa trong trang phục của nhà thiết kế Dạ Thảo:


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Nhà thiết kế Dạ Thảo đi cùng ê kip chụp ảnh để giúp Dương Mỹ Linh chỉnh sửa trang phục hay cách tạo dáng.

Theo Ngôi sao