Chân ngắn lưng dài - mặc sao cho đẹp
Các Website khác - 23/02/2009
 Nghía qua một vài lời khuyên của chúng tớ nhá!

  Sở hữu chiều cao lý tưởng và đôi chân dài mướt mải là mơ ước của nhiều người, nhưng có rất nhiều bạn gái ”rơi” vào tình trang “phân chia không đều” tức là thân dài nhưng chân lại ngắn, vì vậy họ rất bối rối khi lựa chọn cho mình bộ trang phục chuẩn. Để giải tỏa lo âu này giúp bạn, Kênh14 gửi đến bạn một vài lời khuyên hữu ích khi chọn trang phục.

Quần: Bạn nên chọn trang phục có cùng tông màu gần giống nhau để xóa bỏ “ranh giới” trên thân hình bạn. Tránh mặc trang phục đối lập màu quá lớn, khi đó nhược điểm của bạn sẽ lộ rất rõ.

Nên tránh xa những chiếc quần ống côn vì chúng làm ngắn đôi chân của bạn. Thay vào đó là những chiếc quần dài ống rộng, ôm đùi và xuông phần ống, đôi chân bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình những chiếc quần short có chiều dài tương đối, hay chiếc quần ngố với tông màu sáng mix cùng sơmi, vừa duyên dáng lại vừa tinh nghịch.Áo: Bạn nên những chiếc áo có độ dài vừa đủ, không chạm đến phần hông hoặc áo có nhiều chi tiết như bèo, rún… sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện. Một chiếc áo vest lửng khỏe khắn sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tránh mặc các loại áo dáng dài, lòe xòe sẽ khiến thân hình bạn càng ngắn đi.

 
 
 
Váy: Những chiếc váy ngắn sec-xy hay dáng váy lưng cao sẽ là người bạn dồng hành của bạn, tránh các kiểu váy xòe dài lùng thùng ra bạn nhá!
 
Phụ kiện cũng góp phần không nhỏ vào thành công của trang phục đấy bạn ạ. Thêm một sợi dây lưng, thêm một khăn choàng cổ… sẽ tạo nên sự hài hòa trong trang phục của bạn đấy, nhưng bạn nên tránh thắt lưng bản rộng, thay vào đó sợi dây nịt nhỏ màu sắc thích hợp.
 
Kiểu giày với nhiều dây quấn quanh cổ chân sẽ làm chân ngắn đi, tốt nhất nên chọn kiểu giày cao gót đơn giản và thanh mảnh.

Chúc bạn luôn tự tin với phong cách của chính mình.
Theo Kenh 14