Chiếc váy nào phù hợp với bạn?
Các Website khác - 21/03/2008

TPO - Dáng người bạn không hoàn hảo, bạn có khuyết điểm... Đừng lo lắng! Một chiếc váy phù hợp sẽ giúp bạn giấu đi nhược điểm của cơ thể, đồng thời tôn lên nét quyến rũ, gợi cảm của riêng bạn. 

1 - Thân dưới quá khổ: Hãy chọn những chiếc váy cổ chữ U, ôm gọn thân trên, xếp li phần chân váy giúp bạn che đi khuyết điểm. 

2 - Cánh tay quá nhỏ: Hãy chọn những bộ váy ngắn, sáng màu, ôm gọn cơ thể. Mặc kèm với chiếc áo khoác nhẹ che đi đôi tay không cân đối.

3 - Thân hình nhỏ bé: Một bộ váy len, ngắn, hơi kín đáo sẽ "đánh lừa" thị giác của người khác, khiến cho bạn không còn bé con nữa. 

4 - Đôi vai rộng: Một chiếc váy kẻ, cổ tròn với đường nẹp cổ khoét sâu giúp bạn không phải lo lắng về nhược điểm của mình nữa.

5 - Bạn có bộ ngực không hoàn hảo: Với những bạn gái sở hữu "đôi gò bồng ảo" quá khổ - một chiếc váy cổ chữ V hay khoét sâu cổ giúp "thu nhỏ" bộ ngực.  

Nhưng khi bạn sở hữu bộ ngực quá khiêm tốn, sự lựa chọn tốt nhất là những chiếc váy kiểu nửa ngực, đồng thời nếu thêm có trang trí điểm nhấn giữa ngực - đây là cách "ngụy trang" tuyệt hảo cho bộ ngực "xinh xinh" của bạn.  

6 - Vòng 2 quá khổ - Hãy thử một chiếc váy cổ chữ V khoét sâu, nền vải hoa văn phong phú họa tiết đậm ở phần eo.   

Thương Thương
Theo Fashion