Chút gió từ miền Bắc
Các Website khác - 28/08/2008

Đầu tháng 10, Ivy sẽ chính thức mở chi nhánh tại TP HCM để đáp lại tình cảm của rất nhiều khách hàng trong miền Nam suốt 3 năm qua đã quan tâm gắn bó

Bạn có thể mua những bộ đồ thời trang của Ivy tại 2 địa chỉ: 196 Hai Bà Trưng, phường Đakao, quận 1 và 187A Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1.

Trong đợt khai trương cửa hàng mới lần này, Ivy dành tặng món quà đầy ý nghĩa cho khách hàng. Đó là 100 thẻ VIP Ivy, khách hàng thân thiết 15% thời hạn một năm cho 100 khách hàng đầu tiên từ phương Nam đăng ký nhận thẻ Vip tại mục liên hệ trong trang web của IVY: http://www.ivy.com.vn/ hoặc gửi thư đăng ký tới địa chỉ email: ivyfashion@ivy.com.vn.

Để nhận được thẻ VIP, mời các bạn cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ tại TP HCM. Thẻ VIP sẽ được gửi tới tận tay các bạn và có hiệu lực chính thức vào thời điểm Ivy khai trương hai cửa hàng tại TP HCM.

Nhiều quyền lợi cho khách hàng khi trở thành hội viên CLB thẻ VIP của Ivy.

- Thẻ “ Khách hàng ưu đãi”, giảm giá 5% khi mua sản phẩm. Khách hàng có tổng số lần mua hàng tối thiểu là 7 triệu đồng trong thời gian tối đa là một năm tính từ lần mua đầu tiên.

- Thẻ “Khách hàng thân thiết”, giảm giá 15% khi mua sản phẩm. Khách hàng có tổng số lần mua hàng tối thiểu là 20 triệu đồng trong thời gian tối đa là một năm tính từ lần mua đầu tiên.

- Thẻ “Khách hàng chung thủy”, giảm giá 25% khi mua sản phẩm. Khách hàng có tổng số lần mua hàng tối thiểu là 45 triệu đồng trong thời gian tối đa là một năm tính từ lần mua đầu tiên.

N.S.