Cô bé quàng khăn đỏ
Các Website khác - 09/12/2008
 Nếu nàng Bạch tuyết cần váy áo lộng lẫy, nàng Lọ Lem cần đôi giày duyên dáng thì Cô bé quàng khăn đỏ chỉ cần một chiếc khăn màu đỏ là đã đủ tạo nên “thương hiệu” của mình rồi.

Một cô bé con được mẹ sắm cho chiếc khăn màu đỏ thế là đi đâu cô cũng quàng nó vì vậy mọi người thường gọi cô là “Cô bé quàng khăn đỏ”.
Hình ảnh của Cô bé quàng khăn đỏ trong câu chuyện cổ tích cùng tên vẫn còn đậm lại trong tâm trí của rất nhiều teens. Mặc dù đã lớn nhưng mỗi chúng ta đều mong muốn sẽ được hóa thân thành những nhân vật cổ tích, dù chỉ là một lần.  
Không ít trang phục, phụ kiện được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích để ứng dụng trong cuộc sống. Nếu bạn thường bắt gặp “Công chúa Bạch Tuyết” trong chiếc váy trắng bồng bềnh tại các bữa tiệc, "Nàng Lọ Lem" trong những lễ hội hóa trang… thì tại sao lại không hóa thân thành "Cô bé quàng khăn đỏ" trong cuộc sống hàng ngày nhỉ?!
 
Nếu Bạch tuyết cần váy áo lộng lẫy, Lọ Lem cần đôi giày duyên dáng thì Cô bé quàng khăn đỏ lại “giản dị” hơn, cô chỉ cần một chiếc khăn màu đỏ là đã đủ tạo nên “thương hiệu” của mình rồi.
 
Những bộ trang phục casual thoải mái khi được kết hợp với chiếc khăn màu đỏ cá tính sẽ giúp bạn hóa thân thành Cô bé quàng khăn đỏ xì tin, năng động mà lại rất hiện đại.

Nếu bạn đã có một chiếc khăn màu đỏ mà lại đang băn khoăn trong việc mix đồ thì hãy nghiá qua một vài gợi ý của chúng tớ nhá - chỉ cần một chút cá tính, tự tin là bạn sẽ có vô số phong cách mới lạ và nổi bật khi kết hợp những bộ trang phục tưởng chừng như “không liên quan” đên nhau đấy.   
 
Khăn đỏ mix cùng vest
 
Một chiếc áo vest cách điệu đi cùng áo len dáng dài hay sơ mi tinh nghịch sẽ thêm phần cá tính khi được kết hợp chiếc khăn đỏ màu sắc. Sắc trầm của quần áo kết hợp với “độ” chóe của phụ kiện sẽ mang đến bạn nét hài hòa mà lại cực “chất”.
 
 
 
Tone xuyệt tone với mũ len đỏ
 
Noen sắp đến rồi, tone màu đỏ sẽ chiếm lĩnh thị trường trong mùa cuối năm này, một bộ khăn + mũ cùng màu sẽ là những trợ thủ đắc lực nếu bạn muốn nổi bật giữa phố đông.
 
 
Casual với trang phục mùa đông ấm áp
 
Đi học thêm, đi chơi hay picnic cuối tuần cùng bạn bè thì những bộ trang phục thoải mái, năng động là chưa đủ, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn có thêm chiếc khăn đỏ làm duyên. Vừa ấm áp lại rất thời trang đấy bạn ạ.        
 
 

                                                                                                                  Tâm Nhi 

                                                                                                                 Theo Kênh 14