Để tự tin với những chiếc áo hở tay
Các Website khác - 02/10/2008

Bạn chẳng hài lòng mỗi khi diện những bộ váy hay chiếc áo sát cánh bởi vùng da nách thâm đen, xấu xí. Bạn đã thử dùng nhiều loại mỹ phẩm cũng chẳng hiệu quả chút nào! Tuy nhiên, những mẹo nhỏ cực kỳ đơn giản sau với những nguyên liệu sẵn có sẽ giúp bạn nhanh chóng " đánh bật" vùng da thâm đen, xù xì dưới nách.

Hãy giúp mình tự tin hơn với những chiếc áo dây

Mẹo nhỏ mách bạn

- Không mặc áo quá chật, bó sát nách. Bởi khi đó nách bạn sẽ tiết ra nhiều mồ hôi khiến  vùng da nách bị đen.

- Thay vì dùng nhíp hay kẹp để loại bỏ lông ở vùng nách, bạn hãy dùng kem tẩy lông hay waxing để làm sạch lông ở vùng này.

- Hãy dùng bột của vỏ chanh thoa vào vùng nách trong khi tắm. Nên thực hiện đều đặn bạn sẽ nhanh chóng  nhận thấy những thay đổi tích cực.

- Dùng một miếng chanh nhỏ trà xát vào vùng da nách.

- Thay vì sử dụng những loại chất khử mùi bán sẵn trên thị trường, bạn hãy dùng phèn nghiền thành bột để thấm hút mồ hôi, loại trừ mùi khó chịu và đem lại vùng da nách trắng mịn.

- Sau khi tắm xong hãy đổ một ít soda ra lòng bàn tay thoa lên nách, sau đó rửa sạch với nước.

- Thoa dầu vitamin E vào vùng nách cũng là cách làm giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vẻ tự tin.

- Dùng dầu dừa rửa vùng nách mỗi ngày. Kiên trì bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh.

- Lấy một thìa nước chanh vắt, một thìa nước dưa chuột và một ít bột nghệ, trộn lẫn tất cả các thành phần trên với nhau để tạo ra một lớp bột nhão. Thoa lớp bột nhão lên vùng da nách và rửa sạch trong vòng 20 phút sau đó.

- Lấy một thìa sữa đông, một thìa bột mì, một ít bột nghệ và một thìa sữa tươi. Trộn đều hỗn hợp tạo thành một lớp bột. Thoa lớp bột này lên vùng nách và rửa lại sau 15 phút.

- Không bao giờ dùng dao cạo để cạo sạch vùng lông nách.

- Tránh mặc áo làm bằng chất liệu tổng hợp hay chất liệu cotton, bởi những loại chất liệu này rất khó thấm hút mồ hôi  tiết ra ở vùng nách.

- Dùng đá bọt trà xát nhẹ nhành dưới vùng da nách. Cách làm này sẽ giúp bạn loại bỏ những tế bào chết và  làm da nách trắng mịn như ý.

- Trong trường hợp nách bạn tiết ra quá nhiều mồ hôi, bạn có thể sử dụng phấn bột có hoạt tính chống vi khuẩn để thoa vào vùng nách.

- Có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia về việc tẩy lông.

- Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy thâm bằng serum PLS ở các thẩm mỹ viện.

KHỔNG THU HÀ (Theo LC)