Diện đầm len ngày gió đông
Các Website khác - 13/12/2008

Những ngày ngập tràn gió đông mùa cuối năm đang là cái cớ cho các nhà thiết kế thời trang đưa ra những mẫu thời trang len mềm mại vô cùng đáng yêu đến nỗi bất cứ ai cũng dễ mềm lòng khi bất chợt ngắm nhìn một dáng len trên phố...

Sắc màu trang nhã của hoa văn độc đáo nổi bật trên nền len lông cừu mềm mại

Phải nói rằng trang phục len có một nét duyên riêng khó tả bằng lời mà không loại chất liệu nào có được. Riêng đầm len lại càng duyên dáng mềm mại hơn hết và cũng kén người mặc hơn hết. Bạn thử ngắm nhìn những người mẫu diện những bộ đầm len mới nhất của nhà Victoria's Secrects mới vừa tung ra cho mùa đông năm nay mà xem, mọi đường cong đẹp mắt đều được phô diễn mà không gợn chút ngấn ở bất cứ vòng nào!

Trên nền chất liệu len cotton êm ái quen thuộc, năm nay đầm len trình diễn ngoạn mục nhiều loại hoa văn lạ mắt. Có thể là đường dợn sóng lăn tăn sẫm màu trên nền nâu nhạt, cũng có thể là những đường zic zac trắng đen vô cùng bắt mắt, hoặc là những mảng trắng - xám, lam - nâu đan xen... Tất cả dường như cùng tấu lên bản nhạc tuyệt đẹp sâu lắng của mùa trở gió.

Và đôi khi cũng không cần có hoa văn, những đường chạm khắc tinh tế của len tự nó hiện ra tạc vào dáng áo những chấm phá lạ lẫm bởi chính những sợi len dệt một cách thô mộc, đơn sơ. Những gam màu sáng tối hòa quyện cũng tự nó ẩn hiện trên lối đi riêng của len.

Đầm len vốn mang dáng cổ điển ôm sát thân hình kiều diễm của phái đẹp. Song trên nền cổ điển ấy cũng không thiếu những kiểu dáng cách tân lạ mắt, càng làm cho người mê len thêm yêu dáng đầm len. Tay phồng dài, tay phồng ngắn, sát cánh, túi xẻ hông, cổ đắp bản lớn, mảng dệt thắt eo, vạt xòe, đường dệt lai to bản... Quả thật, len có đủ "uy lực" trong từng sợi mỏng manh để mang lại sức hấp dẫn chết người cho các nàng! Hãy ngắm nhìn sức quyến rũ của len...

   KH.NGỌC