Điệu với mũ len
Các Website khác - 27/12/2008
Mùa đông thật lạnh, phải làm sao để giữ cho cơ thể được ấm mà vẫn thể hiện được phong cách cũng như cá tính của bạn. Hãy biến mùa đông năm nay trở nên đặc biệt hơn với những chiếc mũ len dưới đây nhé!
 

Một chiếc mũ len màu xanh nước biển kết hợp với chiếc áo điệu đà và kiểu cách. Trông bạn thật ấn tượng và chắc chắn sẽ thật đặc biệt trong mắt mọi người.

Chiếc mũ len được dệt thủ công với những đoạn móc ấn tượng mang lại cho bạn cảm giác thật ngọt ngào. Nếu biết cách kết hợp ăn ý với những trang phục khác, chắc hẳn bạn sẽ tạo ra một phong cách của riêng mình.

Mang phong cách hơi truyền thống, chiếc mũ len với kiểu dáng đơn giản này sẽ rất duyên dáng nếu được điểm tô cho mái tóc dài. Khi đội chiếc mũ này, bạn hãy để xòa một ít tóc mái xuống phía trước để mình trông quyến rũ hơn nhé!

Nếu là cô gái có khuôn mặt bầu bĩnh thì chiếc mũ trắng dưới đây rất phù hợp với bạn.

Chiếc mũ đen đi kèm với khăn choàng cùng màu sẽ khiến bạn trở nên đáng yêu hơn rất nhiều.

Năm nay, những chiếc mũ len trùm kín tai được coi là thịnh hành. Những bạn gái có khuôn mặt nhỏ nhắn đều phù hợp với kiểu dáng này.

Bạn có một mái tóc dài và một làn da trắng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình chiếc mũ đáng yêu dưới đây. Trông bạn sẽ thật nhí nhảnh  đấy!

Những cô gái Hàn thường thích màu đen. Và tất nhiên, khi đông tới cũng là lúc họ có thể diện những bộ trang phục màu đen huyền bí này.

Bạn đã chọn cho mình được chiếc mũ ưng ý nào chưa?. Với những kiểu dáng này, chắc hẳn mùa đông năm nay bạn sẽ không còn thấy lạnh nữa.

Theo Phununet