Giày bệt làm chân ngắn đi?
Các Website khác - 07/01/2009

 Nếu bạn là người thường xuyên phải đi bộ, bạn sẽ khó lòng sử dụng một đôi giày cao gót. Tuy nhiên bạn lại không thích sử dụng giày bệt bởi dường như chúng làm đôi chân bạn có cảm giác ngắn đi rất nhiều?

Chiều dài của quần hoặc váy là yếu tố quyết định việc đôi chân bạn sẽ trông dài hay ngắn với đôi giày bệt.

Việc kết hợp giày bệt với váy xòe vốn vô cùng ăn ý. Tuy nhiên, kết hợp giày bệt với váy bó lại không đơn giản như thế. Trừ khi bạn rất cao, còn không bạn hãy chọn những chiếc váy dài trên đầu gối. Những chiếc váy có gấu thắt lại dưới đầu gối khiến chân bạn bị ngắn đi rất nhiều.

Những chiếc quần jean khỏe khoắn sẽ thích hợp với giày bệt hơn là những chiếc quần vải mềm.

Giày bệt còn là lựa chọn số một cho những bạn trẻ thích mặc quần tất với áo len dài, áo khoác dài, quần soóc dạ, váy jean ngắn… Hiện kiểu kết hợp này ngày càng phổ biến trong giới trẻ châu Á, trong đó có Việt Nam, không chỉ bởi phong cách rất trẻ trung, nhí nhảnh, đáng yêu, mà còn bởi sự thoải mái và năng động mà nó đem lại.

Như vậy là bạn đã biết cách sử dụng giày bệt làm sao để đôi chân không có cảm giác ngắn đi rồi đấy. Hãy thư giãn cho đôi chân và cho phép bản thân tha hồ chạy nhảy, vui chơi cùng đôi giày bệt trong những ngày lễ tết tưng bừng sắp tới bạn nhé!

Theo Tuoi Tre Online