Hãy là tiểu thư mùa đông!
Các Website khác - 17/11/2008

 

 

Mùa đông lạnh, nhưng không khiến mỗi ai phải xa lánh, nó vẫn rất dịu dàng và ngọt ngào như thể bạn sờ tay khi luồn qua kẽ lá, hay cùng người yêu tay trong tay với những khoảnh khắc ngọt ngào...

 

Lựa chọn màu cho mùa đông

Người ta vẫn thường quan niệm rằng, mùa đông chính là sự gắn kết của những gam màu lạnh, nhưng trang phục của bạn sẽ không ảnh hưởng bởi điều đó, bạn hãy thắp sáng cho khoảng thời gian ấy với gam màu nóng của những sắc áo, váy và trang phục một cách đa dạng.

Tưởng chừng như không mấy quan trọng nhưng chính những gam màu như: đỏ, sẫm, vàng, cam... sẽ khiến mùa đông trở nên sinh động và bớt lạnh giá hơn rất nhiều.

Ấm mà đẹp

Đừng cảm giác rằng, cứ mỗi mùa đông về, bạn lại phải lụ xụ khoác lên mình những trang phục như một đống chăn.

Mùa đông lạnh, nhưng không khiến mỗi ai phải xa lánh, nó, vẫn rất dịu dàng và ngọt ngào như thể bạn sờ tay khi luồn qua kẽ lá, hay cùng người yêu tay trong tay với những khoảnh khắc ngọt ngào, rõ ràng nó khiến chúng ta xích lại gần nhau hơn.

Hâm nóng cho những cảm giác ấy, bạn vẫn là một cô gái rất đáng yêu nếu biết chăm chút cho mình cùng sự kết hợp khéo léo với những chiếc áo mùa đông.

Xu hướng

Cùng với những chiếc áo len dạ khi kết hợp với quần jeans, năm nay thời trang dành cho bạn gái cũng rất đa dạng, từ những chiếc áo hai lớp đến những mẫu áo váy liền thân kết hợp với quần bó hoặc tất. Đây đang là gu thời trang nóng sốt mà rất nhiều bạn đang hướng đến.

Không còn lo lắng nhiều để mất đi vóc dáng, xu hướng mới khoe ra những đôi chân thon dài, vẫn được bạn gái khéo léo để tạo dáng khi dạo chơi trong những con phố của mùa đông mà trông vẫn thật duyên dáng và đáng yêu.

Kết hợp phụ trang

Nếu trang phục là những tiêu điểm chính bạn cần nhấn mạnh, thì phụ trang cũng là một yếu tố để giúp các bạn gái trong mùa đông trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Ví như một chiếc mũ thời trang hợp tông màu, hay đơn thuần là chiếc khăn hờ trên cổ... sự dịu dàng và duyên dáng ấy sẽ khiến bạn ghi điểm hơn rất nhiều trong mắt ai đang đăm đắm dõi theo bước chân bạn.

Hãy là một búp bê đáng yêu của mùa đông, bạn sẽ thêm yêu hơn rất nhiều những làn gió mơn man trên tóc, chút giá lạnh cho hơi ấm thêm nồng nàn để mỗi ai gần nhau hơn trong những xuống phố.

  -

Theo D.Hương (24H.COM.VN)