J.Lo đã thay đổi
Các Website khác - 16/02/2005
J.Lo đã thay đổi

Nữ hoàng thời trang Hollywood và chuyên gia tạo scandal đã trở nên một phụ nữ nghiêm nghị. Từ một người luôn sẵn sàng để lộ những điều tế nhị nhất trong cuộc sống tình cảm, nay Jennifer Lopez khước từ các câu hỏi cá nhân.

Nhân dịp album "Rebirth" được tung ra cuối tháng 2.2005, J.Lo cùng trò chuyện với độc giả.

* Trước đây, chị nổi tiếng vì scandal. Dạo này chị có vẻ kín tiếng hơn, vì sao?

- Tôi đã thay đổi. Tôi chan sngấy sự rầm rộc của giới truyền thông. Tôi đã đánh giá quá thấp quyền lực và sức ảnh hưởng của giới báo chí. Nếu bạn mắc lỗi "nhồi thức ăn" cho cỗ máy truyền thông kinh hoàng đó thì cuối cùng tất cả đều là những kẻ thua cuộc và bạn không còn ai để đổ lỗi ngoài chính mình. Có lẽ đôi lúc tôi hơi quá cởi mở. Tôi sẽ không như vậy nữa.

* Giờ đây hình như cô đang có cuộc sống tuyệt vời?

- Ồ, đúng rồi. Chưa bao giờ tôi hạnh phúc như ngày hôm nay.

* Sắp tới cô có những kế hoạch gì?

- Mùa Xuân này tôi sẽ tung ra một loại nước hoa mới mang tên "Miami Glow". Tôi còn sở hữu nhà hàng "Madres" ở Pasadena (gần Los Angeles), bất cứ lúc nào thu xếp được thời gian đều đảo qua đó để điều hành mọi việc.

Ngoài ra, album "Rebirth" cũng như album tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của tôi do Marc (chồng) sản xuất. Những ca khúc tiếng Tây Ban Nha sẽ có phong cách khác so với các bài hát tiếng Anh. Giai điệu đậm đà hơn, mang nhiều dấu ấn Nam Mỹ hơn. Đó là những giai điệu Salsa, Merengue, Rhumba... Tôi sinh ra ở Bắc Mỹ nhưng tôi không bao giờ quên được nguồn gốc Nam Mỹ của mình. Tôi thấy tôi là một phụ nữ Puerto-Rico ở New York.

* Tên "Rebirth" có ý nghĩa gì?

- Trước khi ra album này tôi có một thời gian nghỉ hoạt động âm nhạc khá dài (2 năm) và chỉ chăm lo đến những dự án trong các lĩnh vực khác. Việc dành 6 tháng để trở lại phòng thu âm đối với tôi như một lần nữa được tái sinh trong âm nhạc.

* Ai là nhà thiết kế cô ưa thích?

- Galliano và Dior. Tôi cũng rất thích những gì của Cavalli, Dolce & Gabbana và D-squared.

* Cô thư giãn thế nào sau một ngày làm việc dài 16 giờ, vào ngày nghỉ?

- Tôi sẽ chạy lăng quăng cả ngày trong bộ quần áo ngủ, nằm bò trên sa lông, xem tivi và đọc hết tờ báo này tới tạp chí khác.

(Theo TP)