Kiều diễm dáng hoa
Các Website khác - 16/05/2006
Kiều diễm dáng hoa


Anh ấy mời bạn đi dự bữa tiệc trang trọng, bạn muốn mình phải thật đẹp và duyên dáng mà vẫn còn băn khoăn không biết chọn cho mình bộ váy nào phù hợp. Mời bạn thử tham khảo những kiểu dáng này xem!

Bộ sưu tập này sẽ giúp bạn mang lại dáng vẻ kiều diễm và quyến rũ hơn trong một buổi tiệc trang trọng và đặc biệt trong mắt chàng. Bằng chất liệu mềm mại và nhiều màu sắc, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc váy hợp với vóc dáng và làn da của mình. Điểm nhấn ở bộ sưu tập là những chiếc váy được khoét mềm mại tại những đường cong của cơ thể, phần lưng và vai được khoe ra một cách gợi cảm và nữ tính.

Gam màu xanh, đỏ, hồng và  tím kết hợp với chiếc khăn voan mỏng mềm mại. Bạn gái sẽ trở lên duyên dáng đầy ấn tượng với những chiếc váy xẻ xếp hoa bèo, đường cong vòng hai sẽ được nhấn bằng những sợi dây buộc khéo léo và điệu đà.  Hãy đứng  trước gương và xoay một vòng xem sao? 

Bạn sẽ không nhận ra mình nữa. Sự tự tin sẽ theo bước chân bạn cùng anh ấy đến buổi tiệc trang trọng. Bạn hãy tận dụng tuyệt đối những điểm nhấn của bộ sưu tập này nhé! Bờ vai, vòng eo, và cặp đùi thon dài...

Trong không khí của buổi tiệc, thân thiện và hoà đồng, chắc chắn bạn sẽ để lại ấn tượng trong mắt các chàng trai. Cho dù bạn đã có người yêu, họ cũng sẽ không để cho bạn rời khỏi đôi mắt của họ, vì bạn thật sự xinh đẹp và quyến rũ quá mà! 

Thanh Lan (24H.COM.VN)