Kim Ha Neul “khoe” chân dài
Các Website khác - 11/02/2009
 Tiếp tục được mời làm gương mặt đại diện cho 3 nhãn hiệu quần Jeans Taverniti So Jeans, Miss Me Jeans và Mek Denim, "cô bạn gia sư" Kim Ha Neul vừa hoàn thành bộ ảnh quảng cáo mới nhất cho các nhãn hiệu này.

 Kim Ha Neul trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất cho nhãn hiệu Jeans Taverniti So Jeans, Miss Me Jeans và Mek Denim:

 
Kể từ bộ phim truyền hình On Air, Kim Ha Neul dường như “lột xác”, cô trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn. Không chỉ đồng nghiệp mà đông đảo người hâm mộ “cô bạn gia sư” đều nhận thấy điều này. Kim Ha Neul chăm chút tới mái tóc, trang phục, và trang điểm kỹ hơn khi xuất hiện tại các bữa tiệc lớn.
 
Năm ngoái, Kim Ha Neul đã được đông đảo khán giả Hàn Quốc bầu chọn là nữ nghệ sĩ có phong cách thời trang hàng đầu xứ Hàn. Bên canh đó, Kim Ha Neul còn nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu quảng cáo mỹ phẩm, túi xách và sản phẩn thời trang khác.
 
 
Kim Ha Neul ngày càng đẹp và quyến rũ!

Thời gian này, Kim Ha Neul đang bận rộn với vai nữ điệp viên trong bộ phim nhựa Seventh Grade Civil Servant, cùng bạn diễn Kang Ji Hwan. 

Seventh Grade Civil Servant là một phim hành động trinh thám pha chút lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh thương vụ mua bán những vũ khí hóa học và sinh học trị giá 80 tỷ won giữa băng đảng tội phạm Nga và cơ quan tình báo Hàn.  

Trong phim, Kim Ha Neul vào vai Ahn Soo Jin - một nữ mật vụ đã phải che dấu danh tính bằng cách sống trong một vỏ bọc khác. Đây là vai diễn hoàn toàn khác với những nhân vật mà trước đây Kim Ha Neul thể hiện.
 
Kim Ha Neul và Kang Ji Hwan trong một cảnh phim Seventh Grade Civil Servant

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Kim Ha Neul đã phải học cưỡi ngựa, võ thuật và cưỡi mô tô suốt 3 tháng liền. 

Còn nam diễn viên Kang Ji Hwan là một nhân viên kiểm toán quốc tế và đồng thời cũng là người yêu của Kim Ha Neul. Cũng chính vì tình yêu này mà anh chàng đã rơi vào vòng nguy hiểm.  

Bộ phim Seventh Grade Civil Servant bắt đầu bấm máy vào tháng 10 năm ngoái và dự định ra mắt khán giả Hàn Quốc vào mùa hè năm nay.
 
 

Những hình ảnh mới của "cô bạn gia sư" Kim Ha Neul.
Theo Dân trí