Làm mới áo khoác ngắn...
Các Website khác - 04/02/2009
...bằng những cách mix đồ cực chuẩn!!!

Chiếc áo khoác ngắn vốn đã quá quen thuộc và có thể nói là trở thành "bạn thân" trong tủ quần áo của phe kẹp tóc. Nhưng những gì quá quen, dần dần rồi cũng lại trở nên nhàm chán. Nhưng bạn đừng vội nghĩ rằng hễ cứ chán là đem bỏ hoặc đem cho nhé!
 
Quần áo vẫn vừa, vẫn mới và vẫn đẹp thì sao phải đem cho đi chứ, thay vào đó, hãy nghĩ ra một cách mix đồ, kết hợp chúng với những trang phục phụ kiện khác. Một "công thức" mới mẻ hoặc chỉ đơn giản là lạ lẫm hơn, cũng khiến chiếc áo khoác cất trong tủ bấy lâu trở nên thời trang hơn bao giờ hết đấy. Cùng Fashion Kênh14 mix đồ với những chiếc áo khoác ngắn này, để xem chúng mình "phù phép" được những bộ đồ cute thế nào ná!

Tô đậm cá tính
 
Những chiếc áo khoác ngắn có chất liệu da hay chất liệu Jeans. Thay vì mặc quần để thể hiện sự mạnh mẽ năng động, hãy thử kết hợp những chiếc áo này với váy điệu. Hai thứ tưởng chừng như ít có sự liên quan lại tạo thành một bộ đồ khá okie đó.
 
Bạn hãy tìm những kiểu váy như gợi ý dưới đây, hoặc có thể độc đáo hơn nếu con mắt thẩm mĩ của bạn hoàn toàn tự tin. Đôi khi phong cách mạnh mẽ phóng khoáng cũng khiến bạn đẹp hơn đó!
 
 
 
 
 
Dịu dàng và nữ tính
 
Với những chiếc áo khoác ngắn có chất liệu nhung, khaki, bạn sẽ thấy mình trong một hình ảnh hồn nhiên, trong trẻo và tươi mới như những bông tuyết đầu mùa. Có thể nói, style dịu dàng hợp nhất với những cô gái vốn đã sẵn có tính cách như vậy. Nhưng ngược lại, nếu thường ngày bạn đã có một phong cách "sporty" thì cũng nên một lần thử dịu dàng hóa trang phục xem sao, biết đâu sẽ hợp hơn thì sao?!
 
  
 
 
 
Sự đơn giản nhưng thời trang sẽ dành cho bạn khi kết hợp áo khoác ngắn với quần Jeans cùng những chiếc áo dài tay có chất liệu thun dày ấm áp. Chú ý chọn những gam màu sắc hoàn hảo nhất với nước da, để trang phục và cơ thể có sự kết hợp hài hòa, tạo một vẻ đẹp hoàn hảo cho vóc dáng.
 
Đôi khi mặc đồ đơn giản nhưng cách mặc chúng cần có sự tính toán kĩ càng một chút về vấn đề tỉ lệ. Như vậy bạn mới mặc đẹp được!
 
 
 
 
 
Hơi hướm đồng phục học sinh cũng có ở trong những chiếc áo khoác ngắn hay áo khoác lửng. Vậy thì tại sao lại không kết hợp chúng theo style hay ho này chứ. Chỉ có điều làm thể nào, chọn thế nào những trang phục để mix với nhau, để tạo sự mới mẻ, những gợi ý này sẽ giúp bạn.
 
 
 
 
 
 Chúc bạn sẽ có nhiều sáng tạo của riêng mình với chiếc áo khoác ngắn đang nằm trong tủ đồ nhá!  
 Theo Kenh 14