Liz Hurley 41 tuổi vẫn đứng trên bục vinh quang
Các Website khác - 03/07/2006


Mặc dù đã 41 tuổi, cái tuổi không còn trẻ trung gì trong làng giải trí nhưng Liz Hurley vẫn là người được công chúng đánh giá cao. Với họ cô là thần tượng có công nhất trên sàn catwalk Anh quốc.

Liz Hurley đã vượt qua nhiều đàn em trẻ tuổi và quyến rũ khi giành danh hiệu thần tượng phong cách. Đặc biệt hơn cô đăng quang ở độ tuổi 41.

Đêm hôm qua, Liz đã chính thức nhận danh hiệu này trong buổi khai mạc đêm trao giải thưởng Grazia để tôn vinh những thành tựu sáng tạo của chị em phụ nữ.

Siêu mẫu Elle Macpherson, 43 tuổi đã chiến thắng tại lễ trao giải Lifetime Achievement. Bên cạnh đó gương mặt Jade Jagger, 34 tuổi cũng ra về với chiến thắng của một nhà thiết kế trang sức tài ba.

Nhưng gương mặt toả sáng nhất của đêm trao giải phải là Liz Hurley. Cô hạnh phúc khi được coi là người nổi bật nhất trong làng giải trí sau “gần một thập kỉ cống hiến với tư cách một thần tượng thời trang trong thế giới giải trí”.

Liz Hurley rất hạnh phúc và vinh dự với giải thưởng lớn lao này. Và cô cũng tỏ ý chúc mừng đồng nghiệp Macpherson, người cũng coi là một trong những người thành công nhất.

Macpherson phát biểu: “Tôi vô cùng vinh dự khi được trao giải Grazia Lifetime Achievement. Tôi rất hạnh phúc khi có được cơ hội xuất hiện ở đây để nhận giải thưởng này. Xin chúc mừng những người chiến thắng khác”.

Lễ trao giải còn có sự góp mặt của các ngôi sao khác như Dannii Minogue, Kelly Osbourne, Tara Palmer-Tomkinson, Jools Oliver và Donna Air. Tay DJ của Radio 1 Jo Whiley, Peaches Geldof và Sadie Frost cũng có mặt trong nhóm khách mời.

Biên tập viên của Grazia, Jane Bruton phát biểu: “Giải Grazia O2 X nhận ra và tôn vinh những thần tượng năng động. Họ là những phụ nữ Anh quốc thành công và thực sự góp phần xây dựng thế giới nơi chúng ta sinh sống.

BV (24H.COM.VN Biên dịch)