Mạc Văn Uý - thời trang...mặc ngược
Các Website khác - 10/09/2005

(VietNamNet) - Người đẹp của "Những cô gái hành động", "Vua hài kịch" nổi tiếng từ những vai diễn trong phim loại 3, cũng là người nổi tiếng bởi cách ăn mặc lộ liễu, chuẩn bị ra mắt một cuốn album ảnh với những bộ đồ...mặc ngược!

Soạn: AM 543041 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Mạc Văn Uý và những bộ trang phục siêu hiện đại

Lý do gọi là mặc ngược vì cô nàng xinh đẹp hát hay diễn giỏi này sẽ mặc đồ lót ra ngoài những bộ trang phục đẹp đẽ của mình. Mạc Văn Uý quyết định khoe những thứ độc nhất kín đáo của mình ra ngoài cho bàn dân thiên hạ biết. Thực ra điều này cũng chẳng có gì là ghê gớm với Mạc Văn Uý. Năm 1996, khi thu album nhạc thứ hai, Mạc Văn Uý đã chụp ảnh khỏa thân để làm bìa đĩa. Vào thời âý, chưa có ngôi sao nào dám làm chuyện động trời như vậy.

Soạn: AM 543049 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Luôn có những hành động táo bạo

Khi trở thành một ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí Hong Kong, cô luôn làm khán giả phải khó thở bởi những bộ váy áo quá phóng khoáng. Không ít lần, Mạc Văn Uý xuất hiện trên sân khấu với bộ bikini mỏng manh ngoài sức tưởng tượng. Vài ngày nữa, Mạc Văn Uý (Karen) sẽ xuất bản cuốn anbum ảnh với phong cách ăn mặc quen thuộc của cô nhưng chắc chắn vẫn gây sốc cho độc giả.
 
Trước khi cuốn anbum này được đưa đi in, Karen đã ngồi xem lại bản thảo để chỉnh sửa lần cuối. Từ nhỏ đến lớn Mạc Văn Uý vốn là người thích những đồ lóng lánh kim sa. Trước đây cô rất hay trang điểm cho khuôn mặt óng ánh với những loại mỹ phẩm không trôi. Vì thế Karen quyết định chụp một số bức ảnh để được có cảm giác bừng sáng. Với sự giúp đỡ của nhiều chuyên gia trang điểm và thiết kế, sử dụng hiệu quả các chất liệu thuỷ tinh và pha lê làm đồ trang sức cho quần áo.

Soạn: AM 543069 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 543071 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 543073 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Không khác với những hình ảnh nóng bỏng trước đây, anbum ảnh này của Karen phô gợi hết vẻ đẹp gợi cảm với chiếc váy dạ hội tạo hình con bướm ở lưng hay những hạt cườm hình chiếc quần chíp bên ngoài quần bò.
Cuốn anbum này dự định phát hành ngày 24/9 tới với các cảnh chụp ở Italia, Tây Ban Nha, Tây Tạng. Để đạt mọi hiệu quả như mong muốn, Mạc Văn Uý đã đến mọi nơi để thu vào ống kính những gì tinh tuý nhất. Số tiền thu về từ cuốn sách ảnh này sẽ được quyên góp cho các đơn vị từ thiện.

Khi đã đẹp rồi, người ta cũng dễ tha thứ và chấp nhận cho những ý tưởng kỳ quặc của các người đẹp!

  • B.Mai (Theo Tungstar)