Mới lạ với vest
Các Website khác - 12/11/2005
Hãng thời trang nổi tiếng thế giới Giorgio Armani (Ý) vừa tung ra bộ sưu tập vest xuân - hè 2006 dành cho nam và nữ. Có thể thấy nhiều nét mới lạ trong các bộ vest của Giorgio Armani lần này.

Ngoài vẻ lịch sự sang trọng thường thấy, những thiết kế mới cho xuân-hè 2006 chứa đầy cảm hứng và sáng tạo. Vest của nam không chỉ dừng lại ở những thiết kế mang tính cổ điển với 3 - 4 khuy áo, ve cổ bẻ thông thường mà đã được cách điệu với 1 khuy, cổ đứng, khoác ngoài tăng thêm nét phong trần cho nam giới. Màu trắng, đen, xanh đen và các gam màu xám vẫn là những màu được ưa chuộng của Giorgio Armani.

Những thiết kế dành cho giới nữ chắc chắn sẽ làm nhiều người ngạc nhiên. Thoát ra khỏi dáng vẻ có phần đơn điệu và cứng của vest thông thường, những thiết kế mới có xu hướng mềm mại hóa, tôn vẻ duyên dáng cho nữ giới. Các bộ vest được may bởi chất liệu mềm, buông dài nữ tính nhưng cũng bảo đảm được yếu tố sang trọng. Áo vest thân ngắn, kẻ chéo, một cúc, ve cổ bẻ lớn, kết hợp với quần cùng màu rất gợi cảm. Cổ tàu cách điệu với khuy cài ngang kín đáo được kết hợp với các kiểu váy cũng là một trong những thiết kế độc đáo dành cho vest của Giorgio Armani.

T.Vinh