Ngụy trang cho mùa đông
Các Website khác - 24/10/2008

Mùa đông, thêm một chiếc khăn, mũ len, phủ một chiếc áo khoác hoặc giấu đôi chân mình với tất cao ôm chân... bạn sẽ thấy ấm áp.

Không có được cái lạnh thường niên như một số nơi khác trên trái đất, mùa đông ở Việt Nam không có nhiều dư vị rõ rệt. Với các teen miền Nam, dư vị mùa đông được cảm nhận qua cái hơi se lạnh của những ngày cuối năm, với ngọn gió mơn man và những cửa hàng thời trang trưng bày thêm chiếc mũ len hoặc áo khoác ấm.

Đông cũng là dịp để các bạn trẻ miền Nam có dịp điệu, khoe với bạn bè chiếc áo mới có vẻ dày hơn, ấm áp hơn, là cơ hội để phong cách thời trang layer - nhiều lớp có cơ hội được thể hiện.

Những bộ trang phục dưới đây là sự gợi ý của chúng tôi dành cho các bạn trẻ, khi mùa đông 2008 đã dần đến. Các bạn có thể tìm mua và phối trang phục theo ý thích của riêng mình tại các cửa hàng thời trang dành cho bạn trẻ nằm trên đường Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo (Quận 5, TPHCM), shop Candy (Trần Quang Khải, quận 1, TPHCM) và những cửa hàng thời trang nằm rải rác trên cung đường lớn 3/2 (TPHCM).

Mộc Xuyên