Sành điệu với túi xách Louis Vuitton
Các Website khác - 07/10/2008

Tuần lễ thời trang Paris đang diễn ra tại thủ đô hoa lệ của nước Pháp. Trong số hàng chục nhà thiết kế tài danh góp mặt ở đây, bộ sưu tập được trông đợi nhất hẳn là của Louis Vuitton, nhãn hiệu cao cấp từ lâu đã trở thành niềm tự hào của người Pháp và là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ trên thế giới.

Đối với bất kỳ ai, từ các sao Hollywood, những quý ông quý bà lịch lãm cho đến giới thanh niên, hai chữ LV như có một ma lực kỳ lạ. Những sản phẩm của Louis Vuitton ngự trị châu Âu suốt một thời gian dài trước khi chinh phục nước Mỹ, tạo ra cơn sốt ở Nhật Bản và lan tràn sang nhiều nước châu Á khác.

Ngôi sao quần vợt Anna Kournilova với chiếc túi LV.

Nhật Bản có lẽ là quốc gia mà “cơn nghiện” Louis Vuitton là rõ rệt nhất: trong một nhóm 15 phụ nữ từ độ tuổi 18 đến 40 có đến 3 người mang túi xách LV. Nhãn hiệu này đổ bộ lên xứ Phù Tang từ năm 1978. Vào năm 2002, nhằm đáp ứng nhu cầu đã lên quá cao, tòa nhà Louis Vuitton được mở tại phố Omotesando của Tokyo. Đây là cửa hàng LV có quy mô lớn nhất thế giới vào thời điểm đó.

Cửa hàng LV ở Omotesando, Nhật Bản với quy mô rất lớn.

Ra đời từ năm 1854, LV là một trong những nhãn hiệu thời trang lâu đời nhất thế giới. Ngài Louis Vuitton, người sáng lập ra nhãn hiệu LV danh tiếng đã mất từ năm 1892, song các sản phẩm LV của ông chắc chắn sẽ còn sống mãi với thời gian.

Dưới đây là hình ảnh bộ sưu tập túi xách mới nhất của Louis Vuitton tại Tuần lễ thời trang Paris vừa diễn ra ngày 5/10 vừa qua với các mẫu đều do nhà thiết kế tài hoa Marc Jacobs sáng tạo cho Louis Vuitton.

 

Thụy Anh