Song Yun Ah trình diễn thời trang tại Nhật
Các Website khác - 20/07/2005

Song Yun Ah
TTO - Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Yun Ah ((quen thuộc với khán giả VN qua các phim Người quản lý khách sạn, Bão tố cuộc đời…) vừa được mời làm người mẫu tham gia trình diễn tại chương trình Yumi Katsura Osaka Collection- show thời trang cưới lớn nhất tại Nhật, được tổ chức tại Osaka vào ngày 27-7 tới.

Yumi Katsura là một trong những nhà thiết kế thời trang cưới nổi tiếng nhất tại Nhật. Katsura cũng là nhà thiết kế thời trang châu Á đầu tiên là thành viên thường trực của Nghiệp đoàn thời trang cao cấp Haute Couture (Paris) bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng thế giới như Coco Chanel, Giorgio Armani và Louis Vuitton.

Bước lên màn ảnh từ năm 1995 sau khi đoạt giải Vàng cuộc thi Tuyển chọn tài năng của đài KBS, từng làm người mẫu trên nhiều tạp chí thời trang và quảng cáo nhưng đây sẽ là lần đầu tiên Song Yun Ah biểu diễn thời trang trên sân khấu. Việc Song Yun Ah được thời tham gia trình diễn trong show của Yumi Katsura được xem là một ngoại lệ vì từ trước đến nay, nhà thiết kế nổi tiếng này chỉ chọn những người mẫu chuyên nghiệp trình diễn các bộ sưu tập của mình.

Năm 2002, Song Yun Ah cũng từng được Andrei Kim- nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Hàn Quốc trao giải Nữ diễn viên ăn mặc thời trang nhất.

Cô cũng vừa trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Chuyến tàu Hong Kong, đóng chung với Cha In Pyo và Jo Jae Hyun.

THẾ MINH (Theo KBS Global)