Thời trang công sở 2008: lịch lãm trắng - đen
Các Website khác - 13/05/2008

Hãy cùng xem những mẫu thời trang công sở mới nhất của mùa hè năm nay đã biến tấu hai màu trắng và đen tuyệt vời như thế nào nhé!

Cho dù thời trang có phát triển đến đâu thì cuối cùng người ta vẫn không thể phủ nhận rằng trắng và đen là hai màu sắc đẹp nhất cho trang phục công sở. Tuy nhiên, không nhất thiết bộ trang phục công sở luôn phải là áo trắng, váy đen. Sự lựa chọn ngược lại có thể tạo cho bạn vẻ ngoài mới mẻ hơn hẳn. Hoặc phá cách hơn, bạn có thể kết hợp áo đen và váy hoa trắng đen.

Song, nên nhớ chỉ nên pha màu trắng đen ở hoặc mình áo, hoặc mình chân váy, chiếc còn lại phải đồng màu, nếu như bạn không muốn trông giống y hệt như... chú ngựa vằn. Một chiếc bóp nhỏ cầm tay màu trắng hoặc đen sẽ giúp tôn lên vẻ thanh lịch của bạn.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thời trang công sở trắng đen mới nhất dưới đây. Ngoài sự lịch lãm, nghiêm túc, sang trọng vốn có, thời trang trắng đen công sở hè 2008 cũng đáp ứng được mong mỏi rất lớn của những nữ nhân viên bàn giấy, đó là sự thoải mái, từ chất liệu đến kiểu dáng.

THANH HUYỀN (ảnh từ Aidma và Elady)