Thời trang Labella cho nàng
Các Website khác - 10/09/2008

Cửa hàng của Labelle có màu xanh hiện đại và nếu bạn bước vào thì luôn được chào đón bằng nụ cười dễ thương thân thiện của các nhân viên bán hàng.

Tầng trệt được thiết kế dành riêng cho quần áo với những bộ sưu tập mới nhất bằng lụa và các chất liệu thiên nhiên cao cấp khác. Phòng thử đồ được các nhà thiết kế của Labella trang trí với những họa tiết hoa lá vẽ bằng tay thật tinh tế và sống động.

Một phòng riêng dành cho đồ “sale” với giá hấp dẫn. Ở đây, không những bạn tìm được cho mình những kiểu đầm rất nữ tính mà còn là những bộ sưu tập hoàn chỉnh của giỏ xách và giày dép đồng bộ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cho mình những đôi hài, giày, dép và giỏ xách mới nhất tại lầu một của cửa hàng, là những bộ sưu tập giỏ và giày mà công ty vừa trình diễn trong chương trình thời trang trên tivi hay vừa mới tham dự những hội chợ thương mại ở các nước như Mỹ, Đức, Italy...

Thời trang Labella mềm mại, giúp bạn nổi bật lên vẻ đẹp tự nhiên và nữ tính của người phụ nữ. Vẻ đẹp tự nhiên đến từ những nguyên phụ liệu thiên nhiên cao cấp, từ kiểu dáng cắt cup mềm mại... được các nhà thiết kế sử dụng nhiều giờ lao động với niềm đam mê nghệ thuật bất tận để tạo ra một sản phẩm.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm thời trang Labella tại hai địa chỉ:

- Labella TP HCM: 85-87 Pasteur, quận 1, TP HCM
- Labella Hà Nội: số 9 Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Thủy Triều