Thời trang 'sao' và con
Các Website khác - 24/05/2005

Những người nổi tiếng không chỉ diện cho mình mà còn biến cậu ấm, cô chiêu của họ thành "gương mặt thời trang" tuổi thiếu niên. Hãy xem Angelina Jolie, David Beckham và Madonna phục trang cho các con như thế nào.

Angelina Jolie biến bé Maddox "tóc gió thôi bay" một thời thành một anh chàng bảnh bao và hợp thời trang.
Là con của đôi vợ chồng mê mua sắm Victoria và David Beckham nên Broolyn sành điệu không kém gì cha.
Flyn được Elle Macpherson đưa đến các show trình diễn thời trang khi còn ẵm ngửa. Vì vậy, "gu" của cậu xứng đáng được xếp hạng nhất.
Chiếc váy hồng khiến bé Apple chưa tròn một tuổi trông như một quả đào non khi được mẹ Gwyneth Paltrow thanh lịch và duyên dáng ẵm đi chơi.
Kate Moss muốn chứng tỏ con gái Lila của cô là "tay chơi" từ khi mới 2 tuổi với chiếc áo choàng và đôi bốt UGG dành cho thiếu nhi.
Bé Damian sớm được Elizabeth Hurley dạy phải biết phối màu đúng cách. Cậu chọn chiếc ô đỏ che nắng "tiệp" màu với áo trong.
Mới 5 tuổi nhưng Ava đã thích mặc đẹp giống như mẹ, "luật sư không bằng cấp" Reese Witherspoon. Ava luôn muốn mình là một cô công chúa dễ thương.
Bà mẹ Kate Winslet chọn áo sơ mi và quần jeans giản dị để đưa con đến trường. Còn bé Mia xinh xắn như một bông hồng trong chiếc áo đỏ và váy bò.
Mẹ và con gái: Madonna ghen tị với cô bé Lourdes 8 tuổi vì khi còn nhỏ, cô không có nhiều quần áo đẹp như vậy. Cô than thở: "Ước gì tôi mới 8 tuổi thôi".
Bố và con trai: Rocco chỉ thích mặc áo pull và quần soóc giống bố, Guy Richie, và "lêu lêu" Lourdes khi thấy chị không chạy nhảy được với chiếc váy đẹp.