Trang phục công sở đẹp cho nam giới
Các Website khác - 06/12/2008

Tôi 30 tuổi, cao 1m74 nặng 60 kg, da bình thường sáng (không đen và không trắng), đang làm tại một công ty kinh doanh. Tôi muốn có một bộ trang phục vừa lịch lãm, trẻ trung và phù hợp với môi trường công sở.

Tôi muốn mặc trang phục thu đông 2008 và xuân hè 2009. Mong chuyên mục tư vấn giúp để tôi có thể tự tin trong công việc. 

Chúc mừng vì bạn có dáng người khá chuẩn. Với vóc dáng này, bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn những trang phục phù hợp diện nơi công sở. 

Ấn tượng thời trang công sở là cứng nhắc đã không còn nữa, đặc biệt khi làn sóng thời trang Hàn Quốc có ảnh hưởng tích cực tới phong cách ăn mặc của giới trẻ Việt.

Bạn nên chọn một bộ vest dáng ôm vừa, chỉ cài một đến hai khuy với rãnh xẻ hai bên, tay áo ngắn hơn một chút đủ để khoe những chiếc khuy măng séc cài trong tinh tế. Bên trong bạn có thể chọn chiếc sơ mi có thiết kế và màu sắc trẻ trung. Sau cùng đừng quên chiếc cà vạt bản nhỏ đa sắc theo xu hướng mới nhé.

Nếu muốn làm mới mình, bạn hãy thử kết hợp sơ mi trắng cùng áo len cổ tim sâu với những gam màu ấm và trẻ trung như hồng, tím… Chắc chắn sẽ nhiều người ngạc nhiên thích thú vì dáng vẻ mới của bạn đấy.

Để chống lại cái rét mùa đông, khi ra ngoài giao dịch bạn nên mặc thêm chiếc áo khoác dạ được làm từ chất liệu cashmere cao cấp có khả năng giữ ấm tốt mà không gây cảm giác nặng nề.

Tư vấn bởi thời trang STCO (Hàn Quốc)
Showroom
16 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (04) 8253153
Tầng 2, Trung tâm thương mại Vincom, Hà Nội
ĐT: (04) 9744386
Website:
http://www.stco.vn/
                                                                                                                                          Theo Ngôi sao