Victoria Beckham viết sách thời trang
Các Website khác - 31/03/2006

Cuốn sách “That Extra Half an Inch” do bà Becks hợp tác với nhà văn Hadley Freeman sẽ phát hành trong mùa thu năm nay. Trong đó có bài phỏng vấn các nhà thiết kế và những lời khuyên của riêng Vic để giúp phụ nữ luôn luôn hợp thời trang.

Victoria Beckham
Ca sĩ Victoria Beckham. (Skins)

Victoria tiết lộ: “Tôi đã dành 6 tháng qua để hoàn thành tác phẩm này. Tôi thật sự hào hứng với dự án nên đã rất khó khăn khi phải giữ bí mật lâu như vậy. Tôi rất vui vì có thể nói ra điều này”.

Một nguồn tin từ nhà xuất bản Penguin cho biết: “That Extra Half an Inch hứa hẹn sẽ là một tác phẩm tuyệt vời, với những bí quyết thời trang lần đầu được tiết lộ. Đây không phải là quyển sách phát hành để trưng bày. Độc giả sẽ áp dụng được vào cuộc sống hằng ngày vì có những lời khuyên rất thực tế”.

Sách của Victoria Beckham sẽ có phần lịch sử thời trang, những mẹo làm đẹp và mua sắm. Một người quen của cô nói: “Victoria là khách hàng ruột của những thương hiệu lớn như Cavalli, Dolce & Gabbana. Tuy nhiên, cô vẫn thường mua đồ ở những cửa hàng giá rẻ hơn hàng hiệu cả chục lần nhưng vẫn rất sành điệu”.

Năm 2002, Victoria Beckham đã phát hành cuốn hồi ký Learning To Fly. Cuốn sách về thời trang này được quảng cáo là “tác phẩm đáng ngưỡng mộ và thực tế về thời trang, sắc đẹp và sự sành điệu của người phụ nữ nổi tiếng và được chụp ảnh nhiều nhất thế giới”. Hiện nay, có thông tin cho rằng Vic đang mang bầu lần thứ tư.

Mai Trần (theo Mirror)