Việt Nam Collection Grandprix 2007
Các Website khác - 13/10/2007

Việt Nam Collection Grandprix 2007 đã trải qua 9 năm thử thách với nhiều thành công và tiến bộ không ngừng cả về chất lẫn lượng. Đây thực sự là một sân chơi hấp dẫn cho các nhà thiết kế trẻ thể hiện tài năng và sức sáng tạo của mình, đồng thời cũng là nơi để các nhà doanh nghiệp dệt may tìm kiếm cho mình những nhà thiết kế tiên tiến mang hơi thở và diện mạo của thời trang Việt Nam.

Cuộc thi Việt Nam Collection Grandprix 2007 với chủ đề “Không gian” đã nhận được bài dự thi của 1104 thí sinh với 5600 mẫu phác thảo. Ban Giám khảo gồm các giáo sư tên tuổi, những nhà thiết kế chuyên nghiệp đến từ nhiều nước như: Pháp, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Singapore cùng các nhà thiết kế tên tuổi trong nước nhằm đánh giá một các chính xác những tài năng trẻ cho tương lai.

Qua nhiều vòng loại, 25 thí sinh xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết. Theo đánh giá của Ban giám khảo, đây là những tác phẩm mang dấu ấn của bạn, của quê hương và không thiếu dấu ấn của thời đại.

Kết quả cuộc thi năm nay, giải nhất đã thuộc về thí sinh Nguyễn Trọng Hoàng (Tp. Hồ Chí Minh) với tác phẩm “Vũ Trụ Màu Đen”.

 


 

Bài và ảnh: Minh Tiến