Kate Winslet sẽ không đóng cảnh nuy nữa
Các Website khác - 20/02/2009
 Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Anh đã tuyên bố với tạp chí Time là cô sẽ không tiếp tục “khoe thân” trên màn ảnh nữa vì không muốn bị mọi người coi là “loại diễn viên sẵn sàng cởi quần áo”.

Nữ diễn viên xinh đẹp vừa giành giải Quả Cầu Vàng này được tạp chí Time bình chọn là nữ diễn viên xuất sắc nhất và cô sẽ xuất hiện trên bìa tạp chí Time số tháng 3/2009.

 

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Time, Kate Winslet tâm sự: “Tôi không nghĩ mình sẽ tiếp tục đóng cảnh khỏa thân nữa. Tôi không muốn bị coi là loại diễn viên sẵn sàng cởi quần áo trên màn ảnh.”
 
 Một cảnh trong bộ phim mới của Kate Winslet - The Reader
 
“Mọi người rất hay hỏi tôi về cảnh khỏa thân, có lẽ vì tôi thường xuyên khỏa thân trong các bộ phim của mình, nhưng quả thực, tôi khỏa thân luôn có lý do của nó.”

 

Nữ diễn viên 33 tuổi này từng khỏa thân trong siêu phẩm Titanic và ngoài ra, cô còn khỏa thân trong hơn 10 bộ phim khác, gần đây nhất là phim The Reader - bộ phim đã giúp cô được đề cử giải Oscar năm nay.
 

 

Nhà sản xuất của bộ phim The Reader, Harvey Weinstein cho biết, vai diễn mang về đề cử Oscar cho Kate Winslet từng được ông ướm cho Nicole Kidman, Marion Cotillard và Naomi Watts nhưng đạo diễn Stephen Daldry thì lại khăng khăng rằng ông muốn làm việc với Kate Winslet.

 

Harvey Weinstein nói: “Lúc đó Kate đang đóng bộ phim Revolutionary Road với Leonardo DiCaprio và tôi sợ rằng cô ấy không đủ thời gian để nhận lời đóng phim của mình, vậy nhưng Stephen Daldry thì lại quả quyết là anh ấy chỉ muốn làm việc với Kate. Chúng tôi từng tranh luận với nhau khá gay gắt về chuyện này.”

 

Kết quả cuối cùng, Kate Winslet vẫn nhận vai trong bộ phim The Reader và với vai diễn này, cô đã giành được rất nhiều giải thưởng điện ảnh như: giải BAFTA, Broadcast Film Critics Association, giải của hiệp hội các nhà phê bình điện ảnh Chicago, Quả Cầu Vàng, SAG, giải của hiệp hội các nhà phê bình điện ảnh Las Vegas, London Film Critics Circle, giải của hiệp hội các nhà phê bình điện ảnh San Diego và đề cử cho giải Oscar.
 

 Kate Winslet giành giải BAFTA cho vai diễn trong The Reader

Theo Dan Tri