Kim Ha Neul: “Tuổi tác chỉ là những con số”
Các Website khác - 03/11/2007
Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Ha Neul

Nổi tiếng là một trong những diễn viên có tài của màn ảnh Hàn Quốc, từ trước đến nay Kim Ha Neul luôn được giao những vai trẻ trung, nghịch ngợm và trẻ hơn so với tuổi thật của cô (hiện, Kim đã vượt qua ngưỡng 30). Do vậy, khi được giao vai nữ chính Da Jin trong bộ phim 6 Years in love, Kim rất hồ hởi và vui vẻ.

 

“Bộ phim này khác hẳn với những bộ phim trước đây tôi từng góp mặt. Nếu như trong Người đẹp nói dối hay Cô bạn gia sư, các vai diễn của tôi thường có tính chất kịch, không giống với cuộc sống bên ngoài thì 6 Years in love hoàn toàn khác. Nhân vật của tôi gần gũi với cuộc sống, với những phản ứng rất tự nhiên chứ không có tính “hài thái quá” như các nhân vật trước”, Kim Ha Neul tiết lộ về vai diễn mới.

 

 

 Kim Ha Neul và bạn diễn Yoon Kye Sang trong “Six years in love”.

 

Trong Six years in love, Kim Ha Neul vào vai một Da Jin mạnh mẽ, và cá tính. Chuyện tình cảm của cô và bạn trai bắt đầu trở nên phức tạp và “đau đầu” sau 6 năm với một loạt những mẫu thuẫn và cãi cọ. “Tuy nhiên, Six years in love vẫn là một câu chuyện tình lãng mạn và thú vị”, nữ diễn viên khả ái tiết lộ.

 

Nhân vật Da Jin của Kim Ha Neul là một cô gái cá tính và muôn luốn chiến thắng trong mọi cuộc cãi cọ, do vậy, vô hình chung, cô đã đẩy mối quan hệ của mình và bạn trai suýt tới bờ vực thẳm. “Tôi không giống cô ấy, tôi là người thích và biết cách duy trì một mối quan hệ lâu dài. Đơn giản bởi tôi tin rằng, một khi đã yêu ai thực lòng thì số năm chỉ là những con số vô nghĩa mà thôi”, nữ diễn viên khả ái này tâm sự.

 

 

 

Một lý do khiến Kim Ha Neul khẳng định, vai diễn của cô trong Six years in love khá trưởng thành và khác biệt bởi đây là lần đầu tiên Kim thể hiện một cảnh quay “nóng”.

 

Nói về cảnh quay nhạy cảm này, Kim Ha Neul tiết lộ: “Bộ phim này dành cho khán giả trên 18 tuổi, nhưng tất cả những cảnh quay “nóng” trong phim đều rất tự nhiên và lạng mạn, không hề gượng gạo hay dung tục”. Bộ phim Six years in love sẽ bắt đầu trình chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới.

 

 

Kim Ha Neul trẻ trung tuổi 30!

 

Giờ đây khi đã bước sang tuổi 30 - một mối lo đối với phần lớn các nữ nghệ sĩ, Kim Ha Neul không hề buồn phiền. Cô cho biết: “Khi tôi 29, tôi cũng có cảm giác sợ hãi khi nghĩ “ vậy là mình sắp bước sang tuổi 30”, nhưng khi đã ở tuổi 30, tôi lại không còn cảm giác lo lắng đó nữa. Tôi thấy mình trưởng thành và chín chắn hơn, điều đó khiến tôi hạnh phúc và mất đi cảm giác lo sợ. Giờ đây, với tôi tuổi tác chỉ là những con số mà thôi”.

 

Kim Ha Neul còn gọi cảm giác khi bước sang tuổi 30 là một điều kỳ diệu. “Tôi thấy mình vững vàng, tự tin và cởi mở hơn trước. Tôi cũng sẵn sàng đón nhận những thử thách và ưa trải nghiệm”.

 

 

 

 Kim Ha Neul chụp hình quảng cáo cho mỹ phẩm Curair của LG.

 

Mi Vân

Theo SP