Thân Thúy Hà khoe vai trần gợi cảm ở sự kiện
Ngôi Sao - 18/01/2017
Nữ diễn viên trẻ trung, gợi cảm xuất hiện tại họp báo chiều 17/1.

 

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien

Chiều 17/1, Thân Thúy Hà đến dự họp báo công bố khung giờ phim Việt trên Đài truyền hình TP HCM. Nữ diễn viên mặc đơn giản với áo sơ mi trắng trễ vai gợi cảm, phối cùng quần tây. Thân Thúy Hà đã ở tuổi 39, vẫn luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-1

Tại họp báo, Thân Thúy Hà chia sẻ kỷ niệm nhớ đời ở một phân đoạn trong phim 'Mật danh Rocker' sắp phát sóng. 'Trong một cảnh quay, lúc tôi bị bắt, tay thì bị còng từ sáng tới tối, xung quanh thì toàn đàn ông, trong rừng rất là nắng mà tay tôi bị còng nên đành chịu trận. Quay đến 4h chiều thì xong cảnh, khi mọi người chuẩn bị về thì cái còng mở không ra, mấy anh cảnh sát hình sự thật lấy khóa còng của mình mở thì bị gãy chìa khóa, lúc đó thật sự tôi rất sợ vì nếu không mở được thì phải ra phố dùng kìm cường lực cắt, như vậy sẽ ảnh hưởng đến tay mình. Cũng may sau đó một anh thiết kế trong đoàn phim dùng cọng kẽm mở ra được. Đúng là thở phào nhẹ nhõm. Phải nói là đóng những cảnh nguy hiểm không sợ nhưng đến đoạn gãy khóa còng thì thật sự là để lại ấn tượng quá sâu sắc với tôi'.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-2

Diễn viên Trương Nam Thành bảnh bao đi dự họp báo. Anh góp mặt trong phim 'Chung cư cảnh sát'.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-3

Diễn viên Dương Hoàng Anh tâm sự, anh từng gặp tai nạn khi đóng cảnh hành động. Ở một phân cảnh, bạn diễn Quang Sự vì quá nhập tâm vào vai diễn nên suýt khiến Dương Hoàng Anh phải nhập viện vì vết thương khá nặng ở mũi.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-4

Đến dự họp báo hôm qua còn có Cao Thái Hà.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-5

Diễn viên Thanh Trúc.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-6

Diễn viên Mai Thu Huyền.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-7

Gương mặt trẻ Yu Dương.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-8

Diễn viên Quang Sự.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-9

Diễn viên Thanh Thức.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-10

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Kiến An.

than-thuy-ha-khoe-vai-tran-goi-cam-o-su-kien-11

‘Mật danh Rocket’ của đạo diễn Trần Huy Cường, ‘Chung cư cảnh sát’ của đạo diễn Đặng Minh Quốc, ‘Nhà có hai cửa chính’ của đạo diễn Nguyễn Minh Cao là 3 bộ phim sẽ mở đầu cho loạt phim truyền hình chiếu trong khung giờ phim Việt 22h hàng ngày trên HTV9, bắt đầu từ 11/2.