Thêm Paltrow và Theron đến LHP Toronto
Các Website khác - 14/09/2005

Theron sẽ vào vai một phụ nữ bị quấy rối tình dục trong North Country
TTO - Hai người đẹp của Hollywood Gwyneth Paltrow và Charlize Theron là 2 ngôi sao cuối cùng đến tham dự LHP Toronto và đem theo mình là những bộ phim không những có khả năng đoạt giải cao tại LHP lần này mà còn đang ngóng chờ một tượng vàng Oscar.

Paltrow đem theo mình bộ phim Proof vừa được trình chiếu tại LHP Venice vừa qua, trong khi đó Theron mang đến LHP một bộ phim có chủ đề rất gai góc: đề tài quấy rối tình dục. Theron cho biết Hollywood quá chú trọng đến vẻ đẹp hình thể và một số người tỏ ý ngạc nhiên khi cô "thực hiện một bộ phim xấu xí nữa".

Trong cả 2 phim này, người xem sẽ không được chứng kiến vẻ đẹp của cả Paltrow và Theron bởi vì họ sẽ được hóa trang rất xấu, một loại vai diễn rất "được lòng" ban giám khảo các LHP đặc biệt là ban giám khảo giải Oscar.

Nếu như trước đây Gwyneth cầm được một tượng vàng nữ chính nhờ vào vai diễn bạn gái có vẻ đẹp mê hồn của đại thi hào Shakespeare trong Shakespeare in Love thì ngược lại Charlize đã phải hóa trang cực xấu để nhận một tượng vàng nữ chính trong phim Monster.

Trong Proof, Gwyneth sẽ tái hợp với đạo diễn kịch và điện ảnh người Anh John Madden, người đã đem đến thành công cho phim Shakespeare in Love trong khi đó North Country của Theron sẽ do đạo diễn người New Zealand Niki Caro thực hiện.

Đ.K.L (Theo BBC NEWS)