Một cảnh sát bị gái mại dâm có HIV đâm kim tiêm
Các Website khác - 19/10/2007
Nguyễn Thị Kim Chúc đã bị khởi tố, tạm giữ.

Chiều qua 18/10, trung tá Trần Hồ Hải, Trưởng CA phường Mỹ Long cho biết: CA TP Long Xuyên sau khi xét nghiệm máu Nguyễn Thị Kim Chúc kết quả dương tính đã quyết định khởi tố bị can này với tội danh “chống người thi hành công vụ” với tình tiết tăng nặng là “cố ý gây lây nhiễm bệnh cho người khác”. Hiện, Chúc đang bị tạm giữ.

Vào khoảng 21 giờ ngày 15/10, thiếu úy V.T.G cùng 3 cán bộ khác trong đơn vị tổ chức truy quét tội phạm tại công viên Nguyễn Huệ. Khi phát hiện 3 phụ nữ phấn son lòe loẹt đứng chào mời khách tại công viên, thiếu úy G. bắt giữ được một đối tượng, hỏi giấy tờ tùy thân cô này không xuất trình được.

Trong lúc thiếu úy G. mời đối tượng về phường làm việc thì đối tượng này bất ngờ rút kim tiêm thủ sẵn đâm mạnh vào cánh tay trái anh. Đối tượng này là Nguyễn Thị Kim Chúc (SN 1978, ngụ tại 466, Hà Hoàng Hổ, P. Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên), là đối tượng mại dâm, nghiện ma tuý, đã nhiễm HIV. Kim tiêm mà Chúc đâm vào tay thiếu uý G. vừa được Chúc sử dụng chích ma túy.

Trung tá Trần Hồ Hải cho biết: Đơn vị đã tổ chức cho anh đi xét nghiệm, kiểm tra HIV và hiện anh G. đang phải uống thuốc điều trị liên tục trong một tháng để chống phơi nhiễm HIV. Anh G. đã có vợ và con 4 tuổi.

Theo Hồng Lĩnh
Báo Tiền phong