5 điểm cắm trại hấp dẫn của Pháp
Các Website khác - 28/02/2009

Bạn muốn ẩn mình trong những vùng rừng núi hay dựng lều bên bờ biển? Dưới đây là những điểm cắm trại tuyệt vời ở Pháp do tờ The Independent giới thiệu.

Huttopia, Versailles

Huttopia

Chỉ cách cung điện Versailles và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác của Paris vài phút đi bộ, điểm cắm trại này có 180 căn lều trên 4ha rừng cùng các ngôi nhà gỗ nhỏ. Ở đây có vô số trang thiết bị và trò chơi giúp bạn giải trí, còn những khu nông thôn với bếp lò bằng củi, ruộng bậc thang lớn và bể bơi chắn chắn sẽ mang đến cho du khách một không khí tiệc tùng vui vẻ. Vùng này cũng có một dải các khu rừng và công viên tự nhiên rộng lớn.

Douce Quietude, Côte d’Azur

Douce Quietude

Nằm trong khu rừng thông rộng 11ha, Douce Quietude có một phòng tắm hơi và một phòng matxa. Điểm cắm trại này vừa được trao giải thưởng La Clef Verte vì có sự hoạt động thân thiện với môi trường.

Le Camp, Varen

Le Camp

Là một điểm hẻo lánh ở miền tây nam nước Pháp, Le Camp được bao bọc bởi cây rừng với một hồ bơi tự nhiên. Ở đây, du khách có thể đi câu cá sông, leo núi, lái canô hoặc đi bộ đường dài. Thị trấn St-Antonin Noble đẹp như tranh cũng rất gần đó.

La Ferme Des Aulnes, Picardie

La Ferme Des Aulnes

Được đặt cạnh một ngôi nhà nông thôn, điểm cắm trại thân thiện với trẻ em này rất gần với những bãi biển của miền bắc nước Pháp. Những ngôi nhà phụ có một bể bơi và bãi tập bắn cung. Những cuộc đi bộ trong rừng Crecy cũng là một trải nghiệm ấn tượng, không thể bỏ lỡ.

La Garangeoire, St-Julien-des-Landes

La Garangeoire

Tổng diện tích 200ha trên một khu vực núi đá của ngôi đền Gallo-Roman cổ đại tạo cho điểm cắm trại trên bờ biển phía đông nước Pháp này một khung cảnh vô cùng quyến rũ. Ngoài những tiện nghi nội thất thông thường, từ nơi này du khách còn có thể khám phá rất nhiều kiểu địa hình như rừng núi, đồng cỏ, sông hồ và các bãi biển.

THƯỜNG NGA (Theo The Independent