Du lịch Thái Lan và Brunei
Các Website khác - 27/06/2008

 

Đến với hành trình thú vị này, du khách sẽ được tham quan thành phố Brunei rực rỡ cờ hoa trong dịp sinh nhật đức vua Brunei với quy mô hoành tráng lên tới 10.000 khách mời.

Trong hành trình, bạn không chỉ được tham quan hai vương quốc xinh đẹp của khu vực Đông Nam Á mà còn có dịp chứng kiến lễ mừng sinh nhật vua Brunei ấn tượng và hoành tráng bậc nhất thế giới. Cờ hoa, đèn trang trí, poster in hình ảnh người đứng đầu Hoàng gia Brunei tràn ngập thủ đô Banda Seri Begawan. Đỉnh điểm của buổi lễ sẽ diễn ra tại cung điện lớn nhất thế giới Nurul Iman gồm 1.788 phòng.

Vẻ đẹp Brunei.

Hành trình du lịch Brunei còn đưa bạn tới các điểm nổi tiếng như Lapau, nơi thực hiện các nghi lễ Hoàng gia, toà nhà Dewan Majlis và thánh đường Hồi giáo nổi tiếng Sir Omar Ai Saifuddien có chóp mái nạm bằng 5 tấn vàng nguyên chất. Một số địa danh khác như thánh đường Hồi giáo Jame' Asr Hassanil Bolkiah, bảo tàng Malay Technology, bảo tàng Brunei sẽ là điểm đến không thể bỏ qua. Bạn cũng được tham quan bên ngoài cung điện lớn nhất thế giới của quốc vương Brunei, đi thuyền tới thăm làng nước lớn nhất thế giới Kampung Ayer và thưởng thức bánh ngọt đặc biệt của địa phương.

Bạn còn có những giờ phút sống trong cảm giác xa hoa đế vương khi được nghỉ tại khách sạn 6 sao nổi tiếng Empire từng là nơi ở của Hoàng gia Brunei với những cột mái, đồ trang trí dát vàng lộng lẫy. Trong thời gian ở khách sạn đặc biệt này, bạn có thể tham quan hoặc tự do tận hưởng những dịch vụ miễn phí như: phòng tập thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em, thư giãn trong hồ bơi nước mặn rộng và đẹp nhất thế giới…

Liên hệ: Công ty Saigontourist, 49 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (08) 8279 279 (Ext: 204,308,309,348,351, 372)

Đường dây nóng: 0918464198 (Ms.Thư)

Nguyễn Hương