Ghé chơi Qcafe
Các Website khác - 29/10/2008

Địa chỉ cũ, góc quán quen, nhưng cái tên Qcafe xem qua có vẻ mới. Duy chỉ có lời đồn đãi gần như muôn thưở: chốn ấy dễ thương và có vẻ rất teen!

Đã từng ngồi ở 99B Võ Thị Sáu (quận 3, TPHCM) cách đây khá lâu; đã từng "thích - thú - ghê" với góc không gian rất xinh và trẻ trung, có chiếc niệm hơi to đùng tha hồ chơi... nhúng nhúng, lần trở lại này, tôi thật bất ngờ khi phát hiện nơi ấy, đã khoác lên chiếc áo mới. Qcafe & Studio là tên gọi đầy đủ của quán. Màu xanh lá được phủ lên tấm bảng tên, trông có vẻ sáng sủa và rất mới.

Ở Qcafe bạn có thể chọn cho mình những không gian riêng tùy theo cảm hứng và sở thích. Bạn có thể ngồi ngay ở tầng trệt của quán, trên những vuông gỗ hình hộp với chiếc bàn thấp xinh xinh theo kiểu trà đạo của Nhật Bản. Ngồi ở đây, được cái lợi thế là bạn sẽ không phải đi xa mỗi khi muốn tìm một quyển truyện tranh để vừa nhâm nhi cafe, vừa đọc.

Bước lên cầu thang gỗ, bạn sẽ bắt gặp một không gian truyện tranh thật đáng yêu với những tranh vẽ trên tường thật mơ mộng và lãng mạn. Hai chiếc nệm êm to đùng vẫn ngự trị hai góc như thời quán cũ mang tên MComic, là nơi teen rất thích mỗi khi tìm đến đây.

Định hình phong cách kiểu Hội quán truyện tranh và phòng thu âm nên ở Qcafe, ngoài việc được thưởng thức những bộ truyện tranh hấp dẫn, thức uống ngon - bổ - rẻ - rất tốt cho sức khỏe thì bạn còn có thể đăng ký thu âm, làm nhạc midi... với giá cả rất phải chăng và còn được nhân viên quán tư vấn khá tận tình. Quán cũng có trang bị wifi để bạn có thể online lướt web, load hình hoặc viết blog...

Địa chỉ quán: 99B Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3, TPHCM

Hàm Tiếu Tử