Ngôi sao Hoàng Dịch "dính" scandal
Các Website khác - 12/09/2005

(VietNamNet) - Sự kiện Hoàng Dịch - nàng Tiểu Yến Tử yêu cầu tăng thêm 5000 NDT sau khi đã ký kết và thỏa thuận xong về việc hát ngoài trời chỉ với một bài hát đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Chỉ vì muốn tăng thêm cát sê cô không ngần ngại để các fan chờ đợi trong khi người quản lý của cô ra sức mặc cả với Ban Tổ chức.

Soạn: AM 545539 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hoàng Dịch trong vai Tiểu Yến Tử

Cuối cùng thì hôm qua, 11/09, Công ty Hoàng Dịch đã thừa nhận khi đó đã nhận thêm số tiền 5000 NDT cho cát sê của cô. Thậm chí, Hoàng Dịch chủ động yêu cầu Trung tâm mát xa thẩm mỹ - nơi cô đã đến hát, cho cô đặc quyền mát xa chân miễn phí tại tất cả các chi nhánh của Trung tâm trên toàn quốc.

Ông Tào - người đại diện của Công ty Hoàng Dịch cho biết ông vẫn chưa liên hệ trực tiếp với Trung tâm thẩm mỹ về vấn đề này. Còn phía Trung tâm thẩm mỹ cũng hết sức bức xúc, bà Tiêu - Giám đốc Marketing của Trung tâm rất giận dữ: "Tôi đã phải nén giận để nói chuyện với họ, lẽ nào là minh tinh thì cho rằng mình có quyền hưởng sung sướng miễn phí ở mọi nơi?. Trước đây đều là tôi liên hệ trực tiếp với ông Tào, giờ lại mọc đâu ra thêm một Công ty trung gian nữa?".

Bà Tiêu phẫn nộ: "Khi đó tôi đã nói rõ với họ rồi, với tư cách một Công ty âm nhạc chuyên nghiệp sao không suy nghĩ đến đối tác đầu tư, xảy ra chuyện lại trách đối tác lừa họ. Làm sao phải trả tiền khi ca sỹ ra ký tặng người hâm mộ?. Nhưng chúng tôi không chỉ trả tiền cho cô ấy đã đến ký tặng mà còn rất sòng phẳng vì bị đòi ngay trước cửa Trung tâm thẩm mỹ thêm 5000 nữa. Đồng thời lúc đó đã thỏa thuận sẽ hát hai bài, vậy mà thêm 5000 họ vẫn chỉ hát 1 bài".

Soạn: AM 545541 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Cuối cùng bà Tiêu còn tiết lộ: "Hôm đó sau khi ký tặng xong, Hoàng Dịch còn chủ động yêu cầu chúng tôi cho mát xa chân tại tiệm Kim Cương, nhất định đòi phải có dịch vụ hạng sang nhất. Sau đó trợ lý của cô ấy còn hỏi chúng tôi ở Thượng Hải có chi nhánh không. Khi được biết chúng tôi có 2-300 cửa hàng trên toàn quốc, trợ lý cô ấy đề nghị để mỗi lần họ mát xa chân ở đâu cũng không cần thanh toán.

Soạn: AM 545543 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Khi đó tôi đã thấy rất buồn cười, chúng tôi đối với tất cả các khách hàng quan tâm đến mình đều như nhau, có lẽ đâu lại đối xử phân biệt. Tiền không phải là vấn đề, nhưng từ những chi tiết nhỏ như vậy, đủ thấy họ là người như thế nào?".

Soạn: AM 545545 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 545547 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Đã là người của công chúng mà trao hết quyền kiểm soát cho quản lý nhiều khi cũng không phải là điều tốt. Không biết sau sự việc này, Hoàng Dịch xinh đẹp có thay đổi mình và cho thay đổi một loạt các trợ lý, nhân viên vi phạm hay không?

  • Ngọc Mai (Theo Sohu)