Những điều bí ẩn của thế giới
Các Website khác - 16/08/2005

“Trong cuốn sách này, quý vị sẽ tìm hiểu về một số bí mật và bí ẩn vẫn làm nhân loại điên đầu, có khi hàng thế kỷ liền. Lẽ tự nhiên, tôi luôn say sưa với những điều chưa lý giải được...”. Đó là những lời đầu tiên tác giả Sylvia Browne viết trong phần giới thiệu cuốn Secrets and Mysteries of the World (bản tiếng Việt: Những điều bí ẩn của thế giới, Lê Nguyên Hồ dịch, NXB Văn hóa Thông tin).

Qua cuốn sách này, tác giả tiết lộ những sự thật lý thú về một số địa điểm bí ẩn nhất của thế giới, về những sinh vật kỳ lạ, ma quỷ, ma cà rồng, những sinh vật ngoài trái đất... Những điều ẩn giấu đằng sau những chủ đề gây tranh cãi như tấm vải liệm Turin, chén thánh và những năm dương lịch bị mất cũng được bà Sylvia đưa ra ánh sáng. Ngoài ra, những hiện tượng huyền bí và những sự việc chưa có lời giải đáp đã được kiểm chứng và được làm sáng tỏ trong Những điều bí ẩn của thế giới.

Sylvia Browne là tác giả ăn khách nhất của tờ New York Times và là nhà tâm linh nổi tiếng thế giới. Bà có bằng thạc sĩ văn học Anh, hiện sống tại California, Hoa Kỳ và đã thành lập giáo phái của riêng mình.

Hoài Vy