'Trọn gói mùa lễ hội' ở khách sạn Caravelle
Các Website khác - 03/11/2008

Khách sạn Caravelle giới thiệu chương trình khuyến mãi “Trọn Gói Mùa Lễ Hội” với giá ưu đãi để khách có thêm lựa chọn cho kỳ nghỉ Tết của mình.

Từ ngày 19/12/2008 đến ngày 11/12009, khách sạn đưa ra mức giá 499 đô la Mỹ(++)  trọn gói áp dụng cho cả phòng đơn lẫn phòng đôi này, khách được nghỉ hai đêm tại phòng hạng sang (Deluxe), thưởng thức bữa sáng tự chọn và đặc biệt được ăn uống thỏa thích tại bất kỳ nhà hàng quầy bar nào của khách sạn trong giới hạn 120 đô la Mỹ (Net) trong suốt kỳ nghỉ.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để quý khách tận hưởng những chiếc giường mới với chất lượng trên cả tuyệt vời của Caravelle. Những chiếc nệm Posturepedic do hãng Sealy danh tiếng của Mỹ sản xuất có độ dày 33cm (dày hơn 8 inches so với nệm cũ trước đây của khách sạn) được may thêm tấm gối đệm vào hai mặt của nệm, giúp tạo sự êm dịu và thư thái vượt trội khi sử dụng. Cùng với những chiếc giường Posturepedic và các loại gối lông, chăn lông, khăn trải giường cao cấp và sang trọng, chắc hẳn thượng khách sẽ có được một đêm ngon giấc tại khách sạn Caravelle của Việt Nam.

Trước, trong và sau Tết, Caravelle cũng sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi “Trọn Gói Mùa Lễ Hội” cho du khách từ ngày 23/1 đến ngày 8/2/2009.

D.A


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA