Rượt theo Văn Quyến tới trại tạm giam T16
Các Website khác - 21/12/2005

Chiếc xe chở Văn Quyến lao như tên bắn, có lúc tốc độ đến 80 km/h, thậm chí vượt qua cả đèn đỏ và liên tục hú còi dẹp đường. Toàn bộ kính xe được che kín bằng những tấm chắn màu đen...

Soạn: AM 655413 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Chiếc xe chở Văn Quyến vào trại tạm giam T16.

Quốc Anh tiếp tục cung cấp thông tin

Hôm qua, cơ quan điều tra tiếp tục tiến hành thẩm vấn với một số cầu thủ U23 Việt Nam. Tiền vệ Quốc Anh lần thứ hai được cơ quan điều tra mời đến cung cấp thông tin, xuất hiện ở văn phòng C14 trên phố Hồ Giám (Hà Nội) lúc 10 giờ.

Buổi làm việc của Quốc Anh kết thúc lúc 16 giờ và cầu thủ này đã ra về với vẻ mặt khá thanh thản, thoải mái, thậm chí còn nhoẻn miệng cười với một số phóng viên quen biết.

Cũng tại văn phòng C14 trên phố Hồ Giám, đầu giờ chiều qua, cầu thủ Quốc Vượng cũng được triệu tập đến làm việc với cơ quan điều tra. Buổi làm việc kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ, sau đó cầu thủ này đội mũ, lấy áo che kín mặt bước ra cửa.

Đi kèm với Quốc Vượng còn có một cán bộ điều tra. Một chiếc taxi chờ sẵn đã lùi sát cửa cơ quan điều tra, đón Quốc Vượng và điều tra viên rồi phóng rất nhanh ra khỏi phố Hồ Giám.

Bữa cơm khác thường của Văn Quyến

Trong những ngày qua, có nhiều thông tin cho rằng Văn Quyến đã bị “giam lỏng” ở ngay tại cơ quan điều tra nên rất ít khi các phóng viên nhìn thấy cầu thủ này xuất hiện như một số cầu thủ bị triệu tập khác.

Tuy nhiên, một số người dân ở gần trụ sở cơ quan điều tra ở ngõ 55 Hoàng Hoa Thám cho biết, hôm nào Quyến cũng ra ăn sáng từ rất sớm, còn buổi tối, Quyến đi ăn cơm khá muộn, sau 20 giờ.

Mỗi lần Quyến đi ăn tối tại quán cơm bình dân gần trụ sở C14 luôn có 2 cán bộ điều tra theo sát.

Tuy nhiên, bữa cơm tối qua 20/12, của Văn Quyến lại diễn ra khác thường khi được chuẩn bị từ rất sớm.

17 giờ 40, theo yêu cầu của một cán bộ điều tra, bà chủ quán cơm bình dân đã sắp xếp một mâm cơm để mang vào trụ sở C14. 7 suất ăn gồm thịt kho, cá kho, dưa chua và canh rau cải với giá 101 ngàn đồng.

Sau khi mâm cơm được mang vào trụ sở C14 khoảng 50 phút, Văn Quyến và 6 cán bộ điều tra bước lên chiếc xe ô tô biển số 80B-2857, rời trụ sở C14.

Trực chỉ T16

Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng Văn Quyến sẽ được đưa đến một nhà nghỉ bí mật nào đó để tiếp tục phục vụ công tác điều tra trong những ngày tới.

Tuy nhiên, chiếc xe ô tô của cơ quan điều tra chở Quyến đã trực chỉ hướng trại tạm giam T16 ở địa bàn Hà Tây. Đây cũng chính là nơi đang tạm giam các bị Lương Trung Việt, Vũ Tiến Thành, Nguyễn Thành Vinh, Trương Thế Toàn.

Chiếc xe chở Văn Quyến lao như tên bắn trên đường, có lúc tốc độ lên đến 80 km/h, thậm chí vượt qua cả đèn đỏ và liên tục hú còi dẹp đường. Toàn bộ kính xe được che kín bằng những tấm chắn màu đen.

Khi còn cách trại tạm giam T16 chừng 3 km, những tấm chắn kính xe mới được gỡ xuống. Trong xe, Quyến ngồi kẹp giữa hai cán bộ điều tra, ngả đầu ra lưng ghế.

Một nguồn tin của Tiền phong cho hay, trước đó ít lâu, Quốc Vượng cũng đã được một chiếc xe ô tô chở đến trại tạm giam T16.

Hạnh Nguyên - Công Hùng (Tiền Phong)