Đôi tình nhân số 1 của Bollywood
Các Website khác - 13/02/2006
Đôi tình nhân số 1 của Bollywood

Ngay trước lễ tình nhân (14.2), báo chí Ấn Độ được hâm nóng với câu chuyện tình của hai ngôi sao số 1 của điện ảnh Ấn Độ là cựu Hoa hậu thế giới Aishwarya Rai và "hoàng tử" của Bollywood là Abhishek Bachchan.

Hãng tin Sự thật Ấn Độ cho hay, cuộc tình này mới kéo dài được hơn hai tháng khi hai minh tinh đóng chung trong bộ phim Umrao Jaan của đạo diễn J P Dutta. Abhishek Bachchan, 30 tuổi, là con trai của Amitabh Bachchan - ông hoàng không ngai của Bollywood, siêu sao số 1 của điện ảnh Ấn Độ trong những năm 1970 - 1980. Nối nghiệp cha, Abhishek nhanh chóng trở thành nam diễn viên thượng thặng của Bollywood. Còn Aishwarya, 32 tuổi, sau khi đoạt vương miện Hoa hậu thế giới, cũng gia nhập Bollywood và trở thành diễn viên tầm cỡ quốc tế. Cô đã từng ngồi ghế giám khảo LHP danh giá nhất thế giới tại Cannes (Pháp).

Một nhật báo hàng đầu của Ấn Độ đưa tin em trai của Amitabh Bachchan đã đến gặp nhà chiêm tinh nổi tiếng Chandrashekar Swami ở Bangalore. Vị này phán: "Lá số của hai người rất đẹp. Họ là cặp đôi hoàn hảo. Nên tổ chức hôn lễ càng sớm càng tốt".

Aishwarya và Abhishek đã đóng chung trong những bộ phim như Dhai Akshar Prem Ke, Kuch Na Kaho. Cả hai người đều đã trải qua những mối tình tốn khá nhiều giấy mực của báo chí Ấn Độ. Khi Abhishek đính hôn với nữ diễn viên Karishma Kapoor, thì Aishwarya lại mặn nồng với Salman Khan và sau đó là Vivek Oberoi - cả hai đều là những nam diễn viên đẳng cấp cao của Bollywood.

Không rõ đây có phải là chiêu câu khách của Bollywood cho các siêu phẩm Umrao Jaan và Dhoom 2 có hai ngôi sao này đóng sẽ được trình chiếu trong thời gian tới hay không, vì báo chí Ấn Độ chưa kiểm chứng được thông tin về đám cưới với hai gia đình. Từ tháng 6 năm ngoái, người hâm mộ đã thấy Aishwarya xuất hiện cùng hai cha con Bachchan tại Giải thưởng Điện ảnh hàn lâm Ấn Độ tổ chức tại Amsterdams, Hà Lan - (ảnh). Q.A (Theo Sự thật Ấn Độ)