''Dụng cụ sung sướng'' và nỗi buồn đàn ông
Các Website khác - 15/12/2004

''Cái ấy'' là do Bà Mụ ''nặn'' ra, là ''vũ khí'' quý giá cùng chàng bôn ba chinh chiến khắp nẻo đường đời. Và rất đặc biệt ở chỗ, công cụ sung sướng này chỉ phát triển tới một chừng mực nhất định, sau đó dậm chân tại chỗ, bất chấp mọi nỗ lực rèn luyện thể chất của thân chủ…

Chuyên gia sức khỏe giới tính khắp nơi nơi đều khẳng định rất rõ ràng : kích cỡ nhỏ to không quan trọng, vấn đề là chàng thế hiện “bản lĩnh Adam” như thế nào… Ấy vậy nhưng phần lớn nam giới vẫn luôn cảm thấy bất an, phiền muộn mỗi khi nghĩ về tương lai cho “cái ấy”.

Càng lo lắng hơn nữa khi các chàng thì thầm nhỏ to và bắt đầu đem ra so sánh: “Của tớ thế này, sao của cậu lại thế kia…?”. Chẳng hạn có phát hiện ra đặc điểm nào đó khác thường, hoặc đơn giản là kích cỡ không được “hoành tráng” như bạn bè cùng trang lứa thì khó tránh được hậu quả: chàng nảy sinh tâm lý mặc cảm, lo lắng, ăn không ngon ngủ không yên, quyết tìm mọi cách cải thiện “tình thế” - mà theo như phân tích như trên thì cố gắng đến mấy cũng là vô ích, bởi lẽ “cái ấy” đâu thể điều chỉnh lớn nhỏ dễ dàng như cân nặng hay cơ bắp được.(Về khoản này thì xem ra phái mạnh cũng “nhiều chuyện” chẳng kém gì chị em mỗi lần bàn tán cùng nhau về vòng 1 quyến rũ).

Thậm chí còn rất nhiều huyền thoại khác được thêu dệt xung quanh “dụng cụ Adam”. Ví dụ như đàn ông da đen may mắn sở hữu những “cỗ máy” công lực khỏe và năng suất nhất thế giới, còn các chàng trai xứ sở hoa tu-lip thì nức tiếng với khả năng duy trì “phong độ” suốt cả ngày…

Thế nhưng tới nay vẫn chưa có ai mạnh dạn đưa ra một số đo “chuẩn” đại diện cho toàn thể phái mạnh khắp thế giới. Phải chăng vì lời an ủi của các chuyên gia tình dục kia là sự thật - sức hấp dẫn của nam giới không nằm ở những số đo mà chỉ có năng lực “phòng the” mới mang tính quyết định mà thôi?

24H.COM.VN (theo Askmen)