Nỗi niềm 'cậu nhỏ'
Các Website khác - 09/09/2008

 

Mong anh chị giải thích giùm em. Khi em quan hệ, "nó" xảy ra tình huống rất bực mình cho em và là nỗi thất vọng cho bạn gái em. Trong khi mới khởi động thì "thằng nhỏ" rất sung sức, em cũng rất hứng nhưng khi bắt đầu giao hợp được 4-5 lần thì "của quý" bỗng nhiên mềm lại.

Trong đầu em thì vẫn còn muốn tiếp tục cảm giác rất chán nản làm mất hứng cả hai người. Em rất mong được biết mình có mắc phải bệnh gì không, mong có được lời khuyên từ quý tòa soạn (Minh Nguyên).

Qua thư bạn, tôi thực sự còn băn khoăn về vấn đề bạn gặp phải vì chữ “lần” bạn đề cập. Tôi tạm thời coi “lần” là số lần dập trong thời gian quan hệ. Nếu đúng như vậy, bạn có dấu hiệu rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương là một khái niệm rộng. Trong trường hợp của bạn, do thông tin chưa đủ và chính xác nên tôi không rõ bạn bị xuất tinh sớm hay các vấn đề khác của rối loạn cương dương. Tôi khuyên bạn nên đến khám tại các phòng khám nam khoa để có kết luận và hướng điều trị cụ thể.

Qua đây, tôi có một số đề xuất về tâm lý để bạn tham khảo trước khi khám và điều trị chính thức.

Thứ nhất, bạn cần xem lại mối quan hệ với bạn gái. Tình cảm của hai bạn như thế nào, nó có đủ độ đam mê cần thiết chưa. Điều này sẽ tác động mạnh đến tâm lý tạo hứng khởi cũng như độ mãnh liệt trong mỗi lần quan hệ.

Thứ hai, bạn cần xem lại cách hai bạn quan hệ. Liệu cả hai đã chuẩn bị thật kỹ và có trùng quan điểm trong vấn đề này hay không. Việc bất đồng trong kỹ thuật cũng khiến bạn mất đi cảm hứng cần có để nuôi dưỡng sự đam mê bản thân.

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng. Trong cuộc đời của người đàn ông, ai cũng sẽ trải qua không dưới một lần những triệu chứng rối loạn cương dương.

Kiểm nghiệm và điều trị tích cực là việc bạn cần làm.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7