“Trói” chàng chỉ sau 5 lần gặp
Các Website khác - 06/09/2008

 

Từng tự ti về khả năng chinh phục cánh mày râu của mình? Bạn hãy ngâm cứu những chỉ dẫn dưới đây, và hành động. Rồi bạn sẽ thấy, “túm” được một chàng không phải điều gì quá khó

1. Đi từ lý thuyết “cái dạ dày”

Đàn ông rất phóng khoáng trong chuyện ăn uống, bởi vậy hãy thiết đãi chàng một bữa ra trò trong cuộc hẹn. Dẫn chàng tới nơi có phục vụ toàn món “khủng” như sườn cừu, sườn lợn, hamburger, thịt bò hay pizza.

Chàng sẽ vô cùng hỉ hả. Đàn ông cũng không quá quan trọng chuyện ăn uống ở đâu, không cần phải tới một nơi sang trọng, thậm chí có đưa chàng vào quán vỉa hè chàng cũng không ý kiến. Vừa ăn vừa mút tay càng kích thích... tiêu hóa chứ sao. (Nhớ rửa tay thật sạch trước khi ăn nhé).

2. Quyến rũ

Lần này là ở trong ô tô. Khi chàng đang lái xe, bạn hãy bất ngờ đặt lên má chàng một nụ hôn ấm áp. Ánh mắt bạn lúc này rất quan trọng. Bạn có 5 giây để biểu lộ yêu thương, nét dịu dàng, quyến rũ. Sau đó hãy mau chóng trở lại trạng thái ban đầu, trò chuyện linh hoạt như chưa có chuyện gì xảy ra. Cược rằng tim chàng lúc này đang loạn nhịp trước một cô gái vừa xinh vừa... bạo.

3. Khoảnh khắc không phải là mình

Thường ngày có thể bạn hiền lành, kín đáo. Nhưng trong buổi hò hẹn hôm nay, hãy lột xác. Địa điểm để hai người ghé chân sẽ là một quán bar bình dân, nơi mọi người thật thoải mái, vui vẻ. Ở đó bạn sẽ uống bia và trò chuyện với chàng, thân tình như hai gã bạn trai nhưng không mất vẻ quyến rũ, nồng nhiệt của một cô gái.

4. Chơi nhiệt tình

Đàn ông cũng thích lui tới những chốn vui chơi giải trí náo nhiệt, nơi họ có cơ hội thể hiện mình qua các trò chơi trúng thưởng, chơi games và đua ô tô. Cho phép chàng tặng bạn gấu bông (nếu trúng) và hai người sẽ... lén âu yếm nhau ở một góc vắng người. Thót tim đấy, song sẽ là kỷ niệm đáng nhớ.

5. Tiệc “pyjama”

Bữa tiệc dành cho hai người, trong những bộ đồ ngủ. Hãy luân phiên mát xa cho nhau, chơi và nghe nhạc, nhấm nháp rượu vang, âu yếm, nô đùa - làm bất cứ điều gì hai người cảm thấy thích trong phòng ngủ (trừ việc đi đến... Z). Chàng sẽ “nghiện” bữa tiệc này của bạn mà không muốn ra về, còn bạn thì có trái tim chàng rồi đấy.

Theo Huyền Anh (Dân trí / Cosmopolitan)