Tình cũ đồng ý cưới chỉ để giúp tôi hợp thức hóa cái thai
VNExpress - 27/12/2016
Giờ tôi đang đau khổ không biết làm sao. Trong thâm tâm tôi vẫn muốn sống cùng anh để bù đắp cho anh tất cả.

Tôi là một cô gái tỉnh lẻ, gia đình thuộc dạng bình thường nhưng được ăn học đàng hoàng. Tôi gặp và yêu anh, một đồng nghiệp cùng công ty. Anh từng đổ vỡ một lần. Bản chất anh rất hiền và thật thà nên tôi yêu bất chấp mọi ngăn cản. Rồi khi công việc phát triển, tôi có nhiều mối quan hệ tốt hơn đâm ra chán anh, muốn chia tay mặc cho anh năn nỉ hết lời. Tôi đã dứt khoát ra đi để rồi trong một lần không làm chủ được mình đã có thai với một người bạn, dù người đó tôi chẳng hề có tình yêu. Người bạn đó đã bắt tôi bỏ thai đi, nếu không anh ta sẽ không bao giờ nhìn nhận đứa bé là con mình.

Phần vì quá bế tắc, phần vì cái thai đã lớn nên tôi quyết định tìm lại người yêu ngày xưa nhờ anh giúp đỡ, tôi biết anh vẫn còn yêu mình. Tôi kể hết mọi việc cho anh nghe. Cuối cùng anh cũng giúp tôi làm một đám cưới nhỏ để hợp thức hóa cái thai, gia đình anh không biết. Vả lại trong thời gian chia tay tôi, anh đã quen người khác, sống chung như vợ chồng, giờ người đó đã biết anh kết hôn với tôi nên nhắn tin chửi rủa tôi thậm tệ, còn đăng hình tôi lên mạng xã hội để làm nhục tôi, nói tôi giật chồng chị.

Mặc dù kết hôn nhưng anh vẫn sống với chị đó chứ không sống với tôi. Sau mọi chuyện, tôi biết mình yêu anh. Giờ tôi đang đau khổ không biết làm sao. Trong thâm tâm tôi vẫn muốn sống cùng anh để bù đắp cho anh tất cả. Tôi phải làm sao đây? Mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn mọi người.