24 giờ đam mê
Các Website khác - 28/10/2008

Với 24 giờ lôi cuốn nàng, chỉ bằng một số  hành động nhỏ nhưng cũng khiến nàng luôn chờ mong khi màn đêm xuống để có thể ở bên bạn.

>> 31 ngày 'yêu'
>> Lãng mạn những ngày cuối tháng
>> 30 ngày cai sex (3)

Ảnh minh họa

7:30: Bỏ qua bữa sáng

Chào đón nàng vào mỗi buổi sớm mai với bánh mỳ, trứng, hoa quả luôn làm phụ nữ cảm thấy hài lòng, vì thấy mình như một bà hoàng, nhưng đó không phải là ý tưởng tuyệt vời để chuẩn bị cho một ngày lãng mạn. Theo nhiều nhà tâm lý cho biết, rất nhiều đàn ông phạm sai lầm khi cố gắng bắt đầu một ngày lãng mạn bằng bữa sáng trên giường, khi mà phụ nữ đang rất vội chuẩn bị cho một ngày làm việc căng thẳng. 

Điều tốt nhất mà đàn ông nên làm vào mỗi buổi sáng là đừng làm mất quá nhiều thời gian. Chỉ đơn giản là 1 tách trà hay café cũng đủ để cho nàng thấy sự quan tâm thế nào.

08:00: Vượt qua đam mê

Vào mỗi buổi sáng sớm, lượng testosterone lên đến đỉnh điểm, do đó thường ham muốn tình dục vào khoảng thời gian này cũng rất cao. Thực sự nếu có nhiều thời gian, một chút vui vẻ chào mừng một ngày mới thêm hứng khởi cũng không sao. Tuy nhiên thời gian vào buổi sáng thường không có nhiều, chính vì vậy thay cho chuyện đó bằng một nụ hôn tạm biệt.

Điều này khá hữu ích bởi như vậy sẽ làm cho sự ham muốn của hai người kéo dài suốt cả ngày. Nụ hôn mạnh mẽ, sâu lắng và đam mê sẽ khiến cho nàng luôn phải nhớ đến nó. Ngoài nụ hôn ra, ngôn ngữ của đôi tay cũng giữ vai trò quan trọng, hãy dùng đôi tay vuốt ve những đường cong cơ thể nàng, để nàng khó quên phút giây ngất ngây đó.

13:00: Khơi dậy khát khao

Đây là thời gian lý tưởng để gọi điện hay viết email để làm nàng nhớ tới bạn. Sau bữa trưa, người ta thường dễ tiếp thu mọi thứ hơn, bởi lúc đó đầu óc họ không còn phải quanh quẩn với hàng loạt câu hỏi là họ phải làm gì tiếp theo đây, đặc biệt là phụ nữ. Nếu như lời nhắn đến trực tiếp với nàng hãy nói những câu tình cảm , để gợi lại cho nàng những phút giây ngất ngây của buổi sớm mai.

18:00: Nghe những chuyện “không mấy dễ chịu”

Theo các nhà nghiên cứu của Hà Lan cho biết, stress chính là nguyên nhân chính khiến phụ nữ không đạt đựơc khoái cảm trong tình dục. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Groningen đã nghiên cứu thấy rằng bộ não của phụ nữ ảnh hưởng rất lớn tới cơn cực khoái của họ, và khi bộ não còn phải suy nghĩ nặng nề về vấn đề gì thì họ khó có thể có được sự thoả mãn trong tình dục. Lúc này người đàn ông nên hỏi chuyện để nàng có dịp “xả” những bực tức đang giữ trong mình sau một ngày làm việc mệt mỏi nơi công sở.

20:00: Giúp nàng thư giãn

Thường nhiều người nghĩ để có một buổi tối lãng mạn thì nên chuẩn bị cho nàng một bồn tắm ấm áp với thật nhiều nến, nhưng đôi khi điều đó khiến nàng cảm thấy muốn ngủ nhanh hơn. Giúp nàng thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi bằng cách mát xa bằng dầu nóng. Hãy để nàng ngồi phía trước, hai tay bạn đặt dưới cổ nàng và dùng các ngón tay nhẹ nhàng xoa bóp các vùng cơ ở bả vai sau gáy…

Cùng nhau thư giãn để khơi dậy đam mê

Việc mát xa này không chỉ làm nàng cảm thấy thoải mái, khoẻ mạnh và sảng khoái trước khi “nhập cuộc” mà còn giúp cho hai người cảm thấy ham muốn nhau hơn, nó như bước “khởi động” để kích thích sự ham muốn rất hữu ích.

22:00: Đánh thức các giác quan

Kết thúc tốt đẹp nhất cho một ngày khao khát đó chính là phòng ngủ, chỉ có vậy thôi. Nhiều khi phụ nữ vẫn cứ muốn làm cố các công việc nhà, hãy cố gắng đừng “bày việc” ra cho nàng để nàng có thời gian hơn. Tiếp đó khi vào phòng ngủ, hãy khơi dậy các giác quan của nàng bằng chiếc ga trải giường bằng vải cotton Ai Cập cổ điển cùng những chiếc nén thơm lung linh.

Đừng cười và cho rằng đây thực sự là điều ngớ ngẩn không cần thiết, bởi vải cotton thực sự giúp da tăng cảm giác kích thích, và một trong những trở ngại lớn nhất với phụ nữ khi ở trên giường đó chính là hình ảnh cơ thể mình khi không mặc gì, chính vì vậy ánh nến mờ ảo sẽ thêm phần lung linh, huyền bí, và đủ kín đáo cho nàng cảm thấy thoải mái. Tổ chức nghiên cứu mùi và vị ở Chicago cũng cho biết rằng mùi thơm của cam thảo và ảo hương sẽ tăng sự tuần hoàn máu, giúp cho cảm hứng tình dục lên cao hơn, dễ dàng “lên đỉnh” hơn.

Theo Phong Cách Đàn Ông