Chàng diễn kịch trên giường
Các Website khác - 04/06/2008

Theo một số liệu thống kê, khoảng 20-25% đàn ông giả vờ cực khoái ít nhất một lần trong đời. Làm bộ cực khoái hóa ra không còn là đặc quyền của phái đẹp.

Thực tế, hầu hết quý ông thỉnh thoảng cũng giả vờ đạt được cực khoái, và lý do luôn giống hệt phụ nữ. Đó là áp lực "trình diễn", muốn làm cho xong khi biết cơn cực khoái chắc chắn sẽ không xảy ra, hoặc đơn giản là muốn để dành cảm xúc ấy cho đối tác. Và thực tế là khá nhiều phụ nữ "mắc bẫy", khiến các quý ông dễ dàng "trốn thoát" hơn. Một chút rên rỉ, hơi thở nặng nhọc, vài lần "tấn công" mạnh, nhanh và như thế là chàng đã hoàn tất.

Một số điều dưới đây giúp bạn nhận rõ sự khác biệt giữa sự chân thật và giả tạo.

1. Sự cực khoái nam giới bao gồm một loạt các cử động co thắt không chủ ý của khung xương chậu kèm theo đó là xuất tinh. Đàn ông chỉ có thể giả vờ bằng hành động sung sướng nhưng lại không thể vờ cương cứng.

2. Khi gần tới đỉnh và khoảng thời gian “trên đỉnh”, mạch đập và hơi thở của người đàn ông có phần gấp hơn, thậm chí lằn nổi mạch đỏ chạy ngang cơ thể. Đầu "cậu bé" sẽ phình to ra và 2 tinh hoàn của anh ấy sẽ co rút về phía bẹn.

3. Sau cực khoái, vũ khí đàn ông nhanh chóng trở lại trạng thái “mềm yếu” như lúc bình thường và rất nhạy cảm với những ve vuốt. Chàng có biểu hiện mệt mỏi, thư giãn toàn thân.

Nếu bạn nghĩ rằng anh ta chỉ giả vờ một lần thì có thể bỏ qua. Điều đó không có nghĩa là anh ta không hứng thú với sex hay không muốn thân mật với bạn. Tuy nhiên, nếu nghi ngờ chàng “diễn” trên mức bình thường thì đầu tiên bạn nên tìm hiểu xem có phải chàng đang gặp trục trặc và nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.

Có vài lý do khiến đàn ông không thể đạt được cực khoái: mệt mỏi trong cảm xúc, cần một loại bao cao su mỏng hơn, chịu ảnh hưởng của một vài loại thuốc thậm chí uống quá nhiều rượu. Nếu bạn vẫn chưa tìm được thủ phạm, có lẽ anh ấy muốn một sự đổi mới mãnh liệt và cuồng nhiệt hơn.

Theo Cosmopolitan, không nên đổ lỗi cho hành động giả tạo này. Thay vào đó nói một câu nào đó kiểu như: “Gần đây có vẻ anh hơi lơ là trên giường” và hỏi về bất cứ điều gì chàng muốn bạn giúp để tăng cường niềm hứng thú với chuyện ấy. Mở đầu cuộc đối thoại theo kiểu này sẽ khiến anh ấy không ngại ngùng. Nhớ rằng, anh ấy dù có giả đò cũng là bởi vì rất quan tâm đến bạn, và đó là điểm bắt đầu rất tốt cho một đời sống vợ chồng hoàn hảo.

Chi Anh